Bản đồ tiền điện tử tiết

Bản đồ tiền điện tử tiết lộ 10 quốc gia theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin hàng đầu trên trái đất

Kiến thức về tiền điện tử

Một bản đồ thế giới tiền điện tử khéo léo được thiết kế bởi Blockchaincenter.net cho thấy các quốc gia theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin nhất trên trái đất hiện nay.

Câu hỏi đầu tiên trước tiên – Bản đồ thế giới tiền điện tử là gì? Blockchaincenter.net đã thiết kế một nền tảng tương tác và sáng tạo bằng cách sử dụng để người dùng có thể xem các khu vực tối đa hóa Bitcoin nhất, tức là các khu vực mà Bitcoin là loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất.

Báo cáo được biên soạn bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu Google Xu hướng và người dùng có thể dễ dàng tìm ra quốc gia nào ưa chuộng Bitcoin nhất và nơi mà các altcoin thống trị.

Bitcoin – tiền điện tử chạy chương trình

Bitcoin, không có gì đáng ngạc nhiên, chủ yếu là tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất ở hầu hết các quốc gia và tự hào chiếm ưu thế khoảng 80,08%. Mặc dù Ethereum thua xa, nó đứng thứ hai với 13,7% và Ripple đứng thứ ba với 7,7%.

Một mục nhập khác có thể dự đoán được nhưng rất hài lòng giúp duy trì danh tiếng không thể tranh cãi của nó như một quốc gia tối đa hóa Bitcoin là Kenya. Một khu vực được Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey ca ngợi là tương lai của Bitcoin và đã vượt qua cột mốc 100BTC trên biểu đồ khối lượng hàng tuần vào thời điểm đại dịch coronavirus làm tê liệt các nền kinh tế và phá vỡ lợi ích của những người đam mê chứng khoán và tiền điện tử.

Bitcoin - tiền điện tử chạy chương trình
Bitcoin – tiền điện tử chạy chương trình

Châu Phi và Nam Mỹ đưa khái niệm tối đa hóa Bitcoin lên cấp độ tiếp theo

Báo cáo nói rằng các tìm kiếm liên quan đến chủ nghĩa tối đa Bitcoin ở Kenya đứng đầu danh sách với 94,7%. Brazil, một quốc gia nơi các công ty đầu tư tiền điện tử thường phải chịu sự giám sát gắt gao do sự thù địch của chính phủ đối với tiền điện tử và mối liên hệ rõ ràng của nó với các hoạt động rửa tiền, đứng thứ hai với 92,6%.

Với việc các quốc gia Mỹ Latinh khác như Chile, Ecuador và Argentina lọt vào danh sách 10 quốc gia theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin hàng đầu, các loại Bitcoin phải thừa nhận rằng dường như thu hút lợi ích của người dân từ khu vực này nhất.

Các quốc gia châu Phi khác lọt vào danh sách là Nigeria với 89,4%, Nam Phi với 89% và Maroc với 86,6%. Đức và Ba Lan là hai quốc gia châu u duy nhất được xếp vào danh sách các quốc gia theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin.

Tối đa hóa Bitcoin
Tối đa hóa Bitcoin

Các khu vực nơi altcoin gọi là các cú đánh

Và trong khi nhà đầu tư Bitcoin chạy triển lãm ở hầu hết các quốc gia châu Phi và Nam Mỹ, thì chính các altcoin mới tạo ra cú hích ở phần còn lại của thế giới. Kết quả cho thấy các quốc gia Đông u quan tâm nhất đến altcoin thay vì Nga, Ukraine và Serbia chiếm ba vị trí hàng đầu trong danh sách.

Venezuela, mặc dù rất ủng hộ Bitcoin, tự hào có nhiều sự hợp tác đã giúp giảm bớt việc sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán, nhưng nước này lại dẫn đầu với hầu hết các tìm kiếm về altcoin. Quốc gia này đứng đầu danh sách khi nói đến hầu hết các tìm kiếm liên quan đến Litecoin hoặc Bitcoin Cash.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các quốc gia châu Á, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Pakistan và Bangladesh, cũng nằm trong danh sách các quốc gia quan tâm nhất đến altcoin, tuy nhiên, không có xu hướng đặc biệt nào. Trong khi Hàn Quốc và Nhật Bản ủng hộ Ripple, Pakistan và Bangladesh lại thích Tron và Dogecoin hơn những người khác.

Leave a Reply