Thẻ ghi nợ Bitcoin tốt nhất cho năm 2021

Thẻ ghi nợ Bitcoin tốt nhất cho năm 2021

CRYPTO Kiến thức về tiền điện tử Uncategorized

Khi nói đến các giao dịch và thanh toán tài chính, một trong những thứ đã trở thành một phần của mọi hệ thống tài chính truyền thống là thẻ. Cho dù thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng, việc sở hữu một chiếc thẻ đã trở thành một điều cần thiết và vì một lý do chính đáng. Với thẻ ghi nợ, người dùng có thể dễ dàng truy cập tiền của mình khi cần thiết và thực hiện thanh toán mà không cần sử dụng tiền mặt.

Tuy nhiên, trong khi điều này đã trở thành một phần của hệ thống tài chính truyền thống, thẻ ghi nợ vẫn là một công nghệ mới khi nói đến tiền điện tử. Trong những năm gần đây, nó đã được chấp nhận rộng rãi hơn do những lợi ích của khả năng tiếp cận mà nó mang lại. Ở đây, chúng tôi thảo luận về thẻ ghi nợ Bitcoin, những thẻ tốt nhất hiện tại và bạn có thể nhận được một thẻ.

Thẻ ghi nợ Bitcoin là gì?

Thẻ ghi nợ Bitcoin hoặc tiền điện tử là một thẻ trả trước thông thường được nạp bằng Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác thay vì tiền mặt. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ cho bất kỳ giao dịch bitcoin nào thay vì thanh toán bằng tiền. Thẻ thường được liên kết trực tiếp với ví của bạn và bất kỳ lúc nào bạn muốn thanh toán, bạn có thể chỉ cần sử dụng thẻ.

Với thẻ ghi nợ Bitcoin, Bitcoin sẽ được chuyển đổi thành tiền pháp định phù hợp hiện tại dựa trên vị trí của bạn, có nghĩa là thanh toán sẽ được thực hiện trực tiếp bằng tiền tệ fiat. Do đó, mang đến cơ hội tốt hơn để chi tiêu tài sản kỹ thuật số của bạn ngay cả với những người bán không chấp nhận tiền điện tử.

Thẻ ghi nợ bitcoin thường có dạng thẻ ghi nợ MasterCard hoặc Visa, giúp bạn dễ dàng sử dụng chúng. Với điều này, bạn không phải mất thêm thời gian khi phải chuyển đổi tiền điện tử của mình sang tiền tệ fiat và chuyển chúng vào tài khoản ngân hàng của bạn trước khi bạn có thể sử dụng chúng.

Hầu hết, khi mọi người mua tiền điện tử như Bitcoin, mục tiêu chính không phải là tiêu nó mà là đầu tư và giao dịch. Theo nghiên cứu, chỉ có khoảng 1% giao dịch mua Bitcoin với mục đích chi tiêu. Tuy nhiên, khi việc chấp nhận tiền điện tử tiếp tục gia tăng và nhiều doanh nghiệp chấp nhận nó, ý tưởng sử dụng tiền điện tử cũng đang trở nên phổ biến và thẻ ghi nợ tiền điện tử cung cấp một cách liền mạch để làm điều đó.

Mặc dù thẻ ghi nợ tiền điện tử có thể không phổ biến như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ truyền thống, nhưng vẫn có một số tùy chọn có sẵn. Nhiều công ty cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử thường để lại cho người dùng một câu hỏi hóc búa về việc sử dụng thẻ nào. Đây là lý do tại sao chúng tôi đi sâu vào danh sách ở đây và xem xét ưu và nhược điểm của từng thẻ.

Thẻ ghi nợ Bitcoin là gì?
Thẻ ghi nợ Bitcoin là gì?

Thẻ BitPay

Khi nói đến một thẻ ghi nợ tiền điện tử đơn giản và dễ sử dụng, đây có lẽ là thẻ tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Thẻ MasterCard trả trước cho phép bạn chi tiêu tiền điện tử trong ví của mình bằng cách chuyển đổi nó thành đô la. Thẻ được liên kết với ví BitPay, nghĩa là bạn cần phải có ví BitPay để bạn sử dụng thẻ này. Tuy nhiên, tốt nhất là đối với cư dân Hoa Kỳ.

Để nhận được thẻ, bạn cần có bằng lái xe và số an sinh xã hội. Có một số khoản phí nhất định kèm theo việc sử dụng, chẳng hạn như phí 2,50 đô la khi bạn sử dụng nó để rút từ ATM, khoản phí 5 đô la không hoạt động cho mỗi tháng bạn không sử dụng nó sau 90 ngày mà không có giao dịch. Bạn cũng sẽ bị tính phí giao dịch nước ngoài 3% nếu sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ.

Bạn có thể sử dụng thẻ cho Apple Pay và nó đi kèm với tùy chọn chọn thẻ ghi nợ vật lý hoặc thẻ ghi nợ ảo. Mặc dù không có phần thưởng nào kèm theo khi sử dụng thẻ, nhưng nó đi kèm với chi phí thấp và không mất phí duy trì.

Thẻ BitPay
Thẻ BitPay

Ưu điểm

Thẻ được liên kết trực tiếp với ví bitcoin của bạn để thực hiện rút tiền

Miễn phí chuyển đổi khi nạp lại thẻ

Đó là thẻ MasterCard có nghĩa là được chấp nhận rộng rãi

Nhược điểm

Nó yêu cầu bằng lái xe và số an sinh xã hội

Có một khoản phí 3% khi sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ

Người dùng bị tính phí hàng tháng nếu không sử dụng sau ba tháng.

Thẻ Coinbase

Đây là một thẻ tiền điện tử khác mà bạn có thể tin tưởng. Đây là một thẻ Visa khá dễ sử dụng và có khả năng chuyển đổi tài sản trong giao dịch tiền điện tử của bạn thành tiền tệ fiat của địa điểm bạn tự tìm thấy. Bạn cần phải có tài khoản Coinbase để sử dụng nó và nó có sẵn ở 49 trong số 50 tiểu bang của Hoa Kỳ (Hawaii là ngoại lệ) cũng như quốc tế. Bạn có thể sử dụng nó với ATM cho các giao dịch mua khác và với ứng dụng Coinbase, bạn có thể sử dụng nó để mua hàng không tiếp xúc.

Thẻ hỗ trợ chín loại tiền điện tử. Giới hạn hàng ngày khá cao, với giới hạn chi tiêu $ 2.500 và giới hạn rút tiền tại ATM là $ 1000 cho người dùng ở Mỹ. Đối với người dùng quốc tế, giới hạn rút tiền ATM là 500 Euro, trong khi 10.000 Euro là giới hạn chi tiêu.

Đối với người dùng ở Hoa Kỳ, việc phát hành và giao dịch là hoàn toàn miễn phí. Nhưng đối với người dùng quốc tế, phí phát hành là 4,95 Euro trong khi phí giao dịch là 2,9%.

Tuy nhiên, có những khoản phí khác kèm theo khi sử dụng thẻ tiền điện tử, vì vậy bạn nên kiểm tra điều này trên trang web trước khi nhận thẻ. Người dùng nhận được phần thưởng hoàn tiền cho những gì họ chi tiêu và nó khá an toàn với mã hóa AES-256 cấp ngân hàng, xác thực hai bước và đóng băng ngay lập tức thông qua ứng dụng hoặc trang web Coinbase.

Thẻ Coinbase
Thẻ Coinbase

Ưu điểm

Nó hỗ trợ chín loại tiền điện tử

Nó có sẵn ở tất cả ngoại trừ một tiểu bang của Hoa Kỳ

Giới hạn chi tiêu khá cao

Nhược điểm

Người dùng quốc tế trả nhiều tiền hơn để sử dụng thẻ

Cần phải có tài khoản Coinbase

CoinZoom

Nếu bạn có danh mục tài sản tiền điện tử đa dạng, thẻ này có thể là thẻ tốt nhất để bạn có quyền truy cập vào mọi thứ. Thẻ ghi nợ Visa hỗ trợ 41 loại tiền điện tử và tất cả chỉ tốn $ 10 để sở hữu một loại. Tuy nhiên, thẻ có nhiều cấp, được gọi là cấp và ở cấp cao nhất, là phiên bản Đen, bạn không phải trả phí thiết lập $ 10.

Điều khác biệt giữa các cấp độ là số lượng ZOOM coin được gửi vào thẻ. Ở mức thấp nhất, yêu cầu 1000 ZOOM coin và cao nhất, cần 100.000 ZOOM coin.

Thẻ cũng đi kèm với một số phần thưởng tùy thuộc vào cấp độ của bạn, bao gồm hoàn tiền lên đến 5%, chiết khấu phí giao dịch khi sử dụng CoinZoom và nhiều hơn nữa. Với CoinZoom, bạn không cần phải chuyển đổi các tài sản tiền điện tử khác của mình thành bitcoin trước khi chi tiêu và bạn có thể dễ dàng thay đổi đơn vị tiền tệ cho thẻ của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

CoinZoom
CoinZoom

Ưu điểm

Hỗ trợ rộng rãi với 41 loại tiền điện tử

Các thẻ có năm phiên bản khác nhau và cung cấp phần thưởng hoàn tiền

Nhược điểm

Bạn cần đặt cược một lượng ZOOM coin đáng kể để nhận được phần thưởng tốt nhất

Phần thưởng hoàn tiền có trong mã thông báo ZOOM

Thẻ Crypto.com

Thẻ này cung cấp phần thưởng đáng kinh ngạc cho người dùng, đó là điều khiến nó trở thành một trong những thẻ tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Thẻ Visa có sẵn trong năm phiên bản khác nhau, tất cả đều mang lại phần thưởng lớn nếu bạn có thể đặt cược mã thông báo CRO gốc.

Tiền đặt cược của bạn càng cao, phần thưởng càng cao. Nhưng bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng 1% ngay cả khi bạn không đặt cược. Ngoài thẻ cơ bản, các phiên bản thẻ có sẵn khác bao gồm Ruby Steel, Royal Indigo, Jade Green, Frosted Rose Gold, Icy White và Obsidian. Số lượng CRO đặt cược là yếu tố cơ bản phân biệt các thẻ này.

Với các thẻ cấp cao, bạn được hoàn tiền tới 100% khi đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến như Prime, Spotify và Netflix đồng thời tận hưởng Quyền lui tới Airport Lounge nếu bạn đang giữ bất kỳ thẻ nào trong ba thẻ hàng đầu thông qua chìa khóa phòng chờ.

Phí sử dụng thẻ về cơ bản bao gồm 0,5% cho các sàn giao dịch và 2% cho các máy ATM. Ngoài những điều này, nó không yêu cầu phí cao, nhưng bạn sẽ tận hưởng thẻ tốt nhất nếu bạn chi tiêu một lượng tiền điện tử đáng kể.

Thẻ Crypto.com
Thẻ Crypto.com

Ưu điểm

Người dùng được hưởng lợi ích đáng kể là hoàn tiền lên đến 100% trên các gói đăng ký Amazon Prime, Spotify và Netflix bằng một số loại thẻ.

Người dùng nhận được nhiều nhất là 8% phần thưởng khi mua hàng thông thường bằng thẻ

Người dùng nhận được lợi ích khi vào phòng chờ sân bay

Nhược điểm

Tỷ lệ phần thưởng tốt nhất yêu cầu nhận được một lượng lớn mã thông báo CRO.

Thẻ Wirex

Điều làm cho thẻ này trở nên tuyệt vời là nó không tính bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng thẻ để rút từ ATM hoặc hoàn thành các giao dịch ngay cả khi ở nước ngoài. Vì vậy, hoàn toàn không có phí nước ngoài, rất lý tưởng cho khách du lịch và khách du lịch.

Thẻ Visa được liên kết với ứng dụng Wirex, hỗ trợ hơn 150 loại tiền điện tử và tiền định danh. Với thẻ này, tổng phí chuyển từ fiat sang fiat. Tuy nhiên, các sàn giao dịch tiền điện tử yêu cầu một khoản phí. Hiện tại, thẻ này không có sẵn ở Mỹ, nhưng điều này có thể thay đổi ngay sau khi công ty được cấp phép ở Georgia. Nó cũng cung cấp phần thưởng bitcoin.

Thẻ Wirex
Thẻ Wirex

Ưu điểm

Chuyển từ fiat sang fiat hoàn toàn miễn phí

Không mất phí nếu bạn sử dụng thẻ ở nước ngoài

Bạn có thể thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau, cả fiat và tiền điện tử, thông qua thẻ.

Nhược điểm

Thẻ này không khả dụng ở Hoa Kỳ.

Thẻ Crypterium

Đây là một thẻ ghi nợ bitcoin được hỗ trợ bởi Visa, không tốn bất kỳ chi phí nào để có được cũng như không yêu cầu bất kỳ khoản phí duy trì nào miễn là người dùng đáp ứng yêu cầu hoạt động tối thiểu. Hoạt động tối thiểu đang tải tài sản trị giá lên đến € 299 trên đó hàng tháng.

Thẻ ban đầu được thiết kế cho những người ở Châu u, nhưng những người ở Hoa Kỳ cũng có thể có quyền truy cập vào bất kỳ định dạng nhựa hoặc ảo nào của nó. Nếu bạn đang nhận thẻ vật lý, bạn phải chuẩn bị thanh toán phí giao hàng là € 14,99, và khoản phí 2% khi nạp tiền vào tài khoản của bạn.

Đối với các giao dịch trực tuyến và thanh toán qua Apple Pay, người dùng sẽ phải trả € 0,25 và phí giao dịch nước ngoài là 2,5%. Với ví Crypterium có sẵn ở hơn 180 quốc gia, thẻ ghi nợ trả trước này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cung cấp cho bạn sự linh hoạt về vị trí và số lượng giao dịch tiền điện tử mà bạn có quyền truy cập.

Thẻ Crypterium
Thẻ Crypterium

Ưu điểm

Thẻ ghi nợ tiền điện tử có thể được nhận miễn phí và bạn chỉ phải trả tiền khi giao hàng.

Người dùng có thể nhận được thẻ ảo ngay lập tức.

Miễn phí duy trì miễn là người dùng đáp ứng các yêu cầu tối thiểu đối với khoản tiền gửi hàng tháng

Nhược điểm

Thẻ ban đầu được thiết kế cho người dùng ở Châu Âu

Người dùng phải trả € 2,99 mỗi tháng nếu họ không thể đáp ứng yêu cầu tiền gửi tối thiểu.

Thẻ CryptoPay

Công ty này đã tồn tại từ năm 2013 và cung cấp thẻ bitcoin cho người dùng. Thẻ có thể là vật lý hoặc ảo, nhưng để ai đó có được thẻ vật lý, người đó phải cư trú tại Nga.

Thẻ hỗ trợ BTC, LTC, Ethereum và XRP và đi kèm với các khoản phí tối thiểu. Phí rút tiền ATM là 1,5% cho mỗi giao dịch và phí duy trì hàng tháng tối thiểu là $ 1. Nó cũng tính phí 1% mỗi khi người dùng nạp tiền vào thẻ.

Thẻ CryptoPay
Thẻ CryptoPay

Ưu điểm

Thẻ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Nhược điểm

Thẻ vật lý chỉ khả dụng ở Nga

Phí tương đối cao.

Thẻ TenX

Một công ty khác chuyên phát hành thẻ Visa được liên kết với ví điện tử là TenX Pte có trụ sở tại Singapore. Các thẻ của nó hỗ trợ các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Nó phát hành thẻ cho Singapore, Hong Kong, Malaysia, Australia và New Zealand.

Nó cung cấp cả thẻ ảo và thẻ vật lý, với thẻ ảo có giá từ $ 1,5 đến $ 3 trong khi vật lý có giá 15 đô la. Phí bảo trì hàng năm thay đổi với mức tối đa là 10 đô la, nhưng khoản phí này có thể được miễn khi chi tiêu tích lũy hàng năm của người dùng vượt quá 1000 đô la. Đối với rút tiền ATM, phí là $ 3,25 cho mỗi lần rút tiền.

Thẻ TenX
Thẻ TenX

Ưu điểm

Thẻ hỗ trợ nhiều loại tiền tệ

Phí tương đối thấp

Nhược điểm

Nó chỉ có sẵn ở một số quốc gia.

Thẻ Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới và giống như Coinbase, nó có thẻ tiền điện tử của riêng mình. Đây là một thẻ ghi nợ Visa cho phép người dùng chi tiêu BTC và BNB của họ.

Thẻ hiện có sẵn trong phiên bản Beta và có sẵn ở một số quốc gia, mặc dù Binance có kế hoạch đưa nó ra toàn cầu trong tương lai. Binance vẫn chưa tiết lộ các quốc gia và đơn vị tiền tệ mà thẻ hỗ trợ.

Thẻ Binance
Thẻ Binance

Ưu điểm

Thẻ Binance không có bất kỳ phí duy trì nào

Thẻ sẽ có sẵn cho người dùng có ví Binance.

Nhược điểm

Thẻ chỉ hỗ trợ BTC và BNB

Chi phí phát hành là $ 15.

Thẻ Shift

Bạn có thể chi tiêu tiền điện tử của mình bằng thẻ Shift. Thẻ này chủ yếu là để tiêu bitcoin, nhưng người ta tin rằng điều này sẽ sớm thay đổi. Thẻ hỗ trợ đô la Mỹ và bạn có thể liên kết thẻ với ví Coinbase của mình để sử dụng.

Ưu điểm

Không tính phí mua hàng và phí cố định khi rút tiền ATM

Nhược điểm

Chi phí phát hành cao là $ 20

Phí giao dịch nước ngoài cao hơn

Thẻ Shift
Thẻ Shift

Cách hoạt động của thẻ ghi nợ Bitcoin

Nói chung, thẻ ghi nợ bitcoin được kết nối với ví tiền điện tử có thể khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử mà thẻ ghi nợ hỗ trợ. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v. để mua và thanh toán bằng các loại tiền tệ fiat như đô la, bảng Anh, euro, v.v.

Với thẻ ghi nợ bitcoin, bạn không phải chuyển đổi tài sản tiền điện tử của mình sang tiền tệ fiat trước khi có thể chi tiêu. Tuy nhiên, chi phí sở hữu thẻ ghi nợ Bitcoin cũng cần được xem xét, từ chi phí duy trì đến phí giao dịch. Vì vậy, người dùng cần phải xem xét tất cả những điều này trước khi nhận được một.

Thẻ ghi nợ bitcoin chỉ là một khía cạnh của thẻ bitcoin. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng tiền điện tử có chức năng như thẻ tín dụng truyền thống ngoại trừ thẻ dành cho tiền kỹ thuật số. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ để mua bitcoin.

Làm cách nào tôi có thể nhận được thẻ ghi nợ Bitcoin?

Đối với bất kỳ ai muốn nhận thẻ ghi nợ tiền điện tử, điều đầu tiên bạn cần là có ví với nhà cung cấp thẻ. Khi bạn có thẻ này và nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể đăng ký thẻ ghi nợ từ nhà cung cấp, thẻ này có thể là thẻ ảo và thẻ nhựa — cả hai đều đảm bảo an toàn hơn, đặc biệt là với các giao dịch trực tuyến.

Làm cách nào tôi có thể nhận được thẻ ghi nợ Bitcoin?
Làm cách nào tôi có thể nhận được thẻ ghi nợ Bitcoin?

Thẻ ghi nợ Bitcoin an toàn như thế nào?

Các thẻ này thường an toàn và đi kèm với các tính năng như mã bảo mật, xác thực hai yếu tố, quét sinh trắc học, mã hóa tường lửa, đóng băng hoặc hủy ngay lập tức, v.v. Tuy nhiên, trong khi nhà phát hành thẻ làm mọi thứ để bảo vệ bạn khỏi gian lận, thì điều đó vẫn cần thiết cho bạn với tư cách là chủ thẻ để bảo vệ thẻ của mình bằng cách đảm bảo tất cả các thông tin nhạy cảm như số thẻ được lưu trữ an toàn.

Phần kết luận

Chi tiêu tài sản tiền điện tử của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn bằng thẻ ghi nợ bitcoin. Chúng cho phép bạn chi tiêu tài sản kỹ thuật số của mình trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi chúng sang tiền tệ fiat. Có một số công ty phát hành thẻ ghi nợ bitcoin trên thị trường và mỗi công ty đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn chỉ phải kiểm tra chúng để xem cái nào là phù hợp nhất cho bạn.

Leave a Reply