40% nhà đầu tư tiền điện tử ở Anh là nữ

40% nhà đầu tư tiền điện tử ở Anh là nữ

Kiến thức về tiền điện tử Tâm lý giao dịch

Nhà đầu tư tiền điện tử nữ ở Vương quốc Anh đa phần là nữ

Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Gemini cho thấy rằng hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư tiền điện tử nữ ở Vương quốc Anh. Báo cáo xu hướng của Gemini xuất bản hôm thứ Sáu cho biết 13,9% đã tham gia cuộc khảo sát. Tỷ lệ phần trăm này bao gồm cả các nhà đầu tư tiền điện tử trước đây và hiện tại.

Nhà đầu tư tiền điện tử
Nhà đầu tư tiền điện tử

Theo báo cáo khảo sát, 41,6% người tham gia hiểu tiền điện tử là phụ nữ và 9% đang có kế hoạch đầu tư. Trong đó 40% những người có kế hoạch đầu tư là phụ nữ. Đây là một thay đổi đáng kể so với cuộc khảo sát trước đó do sàn giao dịch thực hiện, cho thấy rằng dân số nữ giới đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh chiếm tới 20 đến 22 phần trăm.

Các nhà đầu tư tiền điện tử thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến Vương quốc Anh

Hiện tại, tỷ lệ nhà đầu tư tiền điện tử hiện tại hoặc trước đây đã tăng đáng kể 152% – 13,9%, khi so sánh với cuộc khảo sát năm 2019 do Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (Cơ quan quản lý tài chính) thực hiện. Ngay cả khi nam giới có xu hướng nắm giữ nhiều tiền điện tử hơn 10000 bảng Anh, chiếm 65,8% các khoản đầu tư tiền điện tử trên 10000 bảng ở Anh, thì phụ nữ cũng nắm giữ tiền điện tử, chiếm khoảng 53,6% dưới 5000 bảng Anh.

Xu hướng nắm giữ nhiều tiền điện tử
Xu hướng nắm giữ nhiều tiền điện tử

Những thống kê này cho thấy rất nhiều người ở Vương quốc Anh quan tâm đến tiền điện tử. Theo người đứng đầu Gemini tại Vương quốc Anh, Blair Halliday, ông nói rằng cuộc khảo sát gần đây cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, đồng thời nói thêm rằng thị trường tiền điện tử có khả năng phát triển trong nước.

Theo báo cáo, 2000 cư dân Vương quốc Anh đã tham gia, với nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đến từ London, tiếp theo là khu vực West Midlands lần lượt chiếm 21,9% và 14,6%. Tuy nhiên, nhiều người thể hiện sự quan tâm đáng kể đến giao dịch tiền điện tử nằm trong độ tuổi từ 35-44. Hơn một nửa số người không quan tâm đến tiền điện tử trên 55 tuổi.