Nhà đầu tư tiền điện tử lo lắng về việc mất tiền điện tử của họ sau khi chết

Nhà đầu tư tiền điện tử lo lắng về việc mất tiền điện tử của họ sau khi chết

Kiến thức về tiền điện tử

Một cuộc khảo sát gần đây đã thông báo rằng nhiều nhà đầu tư tiền điện tử lo lắng về điều gì sẽ xảy ra với khoản đầu tư tiền điện tử của họ khi họ không còn nữa. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong số họ có kế hoạch được lập thành văn bản để chuyển tài sản tiền điện tử của họ cho những người thân yêu sau khi chết. Một trong những lý do là thiếu các dịch vụ bất động sản tiền kỹ thuật số.

Các nhà đầu tư tiền điện tử bày tỏ lo ngại về tài sản kỹ thuật số của họ

Trong cuộc khảo sát trực tuyến do Viện hỏa táng thực hiện từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 6 năm 2020, tổng cộng 1.150 người dùng tiền điện tử đã được thăm dò ý kiến. Nghiên cứu thông báo rằng nhiều nhà đầu tư tiền điện tử, đặc biệt là thế hệ trẻ, không có bất kỳ kế hoạch thích hợp nào cho tài sản tiền điện tử của họ, trong trường hợp họ chết bất ngờ.

Lo ngại về tài sản kỹ thuật số khi nhà đầu tư chết bất ngờ
Lo ngại về tài sản kỹ thuật số khi nhà đầu tư chết bất ngờ

Trong tổng số các nhà đầu tư tiền điện tử đã tham gia cuộc khảo sát, 89% trong số họ lo lắng về điều gì sẽ xảy ra với khoản đầu tư tiền điện tử khó kiếm được của họ. Tuy nhiên, chỉ có 23% có kế hoạch được lập thành văn bản thực tế về cách tài sản tiền điện tử của họ sẽ được quản lý khi chúng biến mất.

Theo kết quả nghiên cứu, các thế hệ cũ rất có thể có một kế hoạch được lập thành văn bản cho tiền điện tử của họ, không giống như Thế hệ Z trẻ hơn (18 đến 25 tuổi), tiếp theo là Millennials (26 đến 40 tuổi). Chính xác là 59% thế hệ trẻ và 35% Millennials chưa có kế hoạch cho các khoản đầu tư tiền điện tử của họ.

Các thế hệ trẻ ít có khả năng lập kế hoạch cho tài sản tiền điện tử của họ

Đối với thế hệ cũ, khoảng 86 phần trăm Thế hệ X (41 đến 55 tuổi) và 94 phần trăm Baby Boomers (56 đến 76 tuổi) đã hướng dẫn về cách quản lý giao dịch tiền điện tử của họ sau khi chúng qua đời. Trong khi đó, một tỷ lệ nhỏ hơn ở thế hệ trẻ có những chỉ dẫn này.

Lập kế hoạch cho tài sản tiền điện tử
Lập kế hoạch cho tài sản tiền điện tử

Kết luận, Viện hỏa táng lưu ý rằng việc thiếu các dịch vụ bất động sản tiền kỹ thuật số và quy định của chính phủ ở nhiều khu vực là một phần lý do đằng sau việc lập kế hoạch vô tổ chức giữa các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số . Cho đến nay, theo Coincover, khoảng 4 triệu BTC đã bị khóa lưu thông do số người chết và mất quyền truy cập