Tôi nên xây dựng loại trang web nào để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết?

Tôi nên xây dựng loại trang web nào để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết?

Affilate Marketing Uncategorized

Bước đầu tiên của bạn là chọn một thị trường ngách

Ví dụ: nếu bạn đã quyết định rằng bạn muốn trở thành một nhà tiếp thị liên kết, bạn cần phải quyết định bạn sẽ trở thành một nhà tiếp thị liên kết. Có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể quảng bá các công ty tài chính, sòng bạc, cửa hàng thương mại điện tử, các khóa học trực tuyến và v.v.

Tuy nhiên, bạn cần phải chọn một thị trường ngách và không đi lạc khỏi nó bởi vì các trang web tập trung vào thị trường ngách sẽ đánh bại bạn về thứ hạng và lượt xem.

Được rồi, giả sử rằng bạn đã chọn thị trường ngách của mình để làm tài chính. Nó có thể là những thứ như tài chính cá nhân, đầu tư, ngân hàng, các cuộc tranh luận về kinh tế, v.v. Điều tốt là khi bạn chọn một ngách, ngách đó phải luôn có các lĩnh vực khác nhau để bạn có thể phân nhánh.Tương tự như cách bạn có thể chọn quần áo và phân nhánh những thứ khác nhau như áo khoác, giày dép hoặc v.v.

Bước đầu tiên của bạn là chọn một thị trường ngách.
Bước đầu tiên của bạn là chọn một thị trường ngách.

Hãy quay lại trang web tài chính của chúng tôi.

Giả sử bạn đã gọi nó như một cái tên, nó là một đối sánh một phần của một từ khóa chính, chẳng hạn như “mẹo tài chính cá nhân”.
Khi bạn đã chọn từ khóa chính của mình, sẽ đến lúc tối ưu hóa trang chủ của bạn cho từ khóa đó.

Thông thường, tôi khuyên bạn nên tạo một bản sao lớn ở đâu đó, khoảng 3000 từ và thêm khoảng 30 biến thể của từ khóa chính trong đó.

Tiếp theo những gì bạn sẽ cần làm là tập trung vào tiếp thị nội dung.

Tiếp thị nội dung đã trở nên hoàn toàn cần thiết khi Google luôn cập nhật thuật toán của mình và lưu lượng tìm kiếm luôn bị bóp méo đối với các trang web tập trung vào SEO.Ví dụ tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn về tiếp thị nội dung trong lĩnh vực tài chính là Cryptopolitan.com, một trang web tiền điện tử.Những gì họ làm là tạo tài liệu giáo dục, sau đó họ xếp hạng không chỉ trên công cụ tìm kiếm của Google mà còn trên toàn bộ các trang mạng xã hội khác nhau.

Bạn thấy đấy, nếu thị trường ngách bạn đã chọn hơi phức tạp, chẳng hạn như tài chính. Việc có tài liệu giáo dục trên trang web của bạn luôn hữu ích vì tài liệu đó chắc chắn sẽ thu được nhiều lưu lượng truy cập vì được tìm kiếm nhiều hơn.

Khi bạn đã hoàn tất việc tối ưu hóa nội dung và bản thân nội dung, đã đến lúc thực hiện một số SEO ngoại vi. Thông thường, việc nhận được các liên kết ngược theo cách tự nhiên sẽ cực kỳ khó khăn và chậm chạp. Rất ít trang web muốn liên kết đến một trang web nhỏ có thẩm quyền thấp trừ khi bạn đưa ra nghiên cứu đột phá hoặc một cái gì đó.

Liên hệ với một số quản trị viên web trong thị trường ngách của bạn và cố gắng hình thành quan hệ đối tác. Ví dụ: bạn sẽ cung cấp một số nội dung chất lượng cho họ và họ sẽ liên kết trở lại trang web của bạn như một nguồn.Hoặc bạn có thể viết một bài báo hay và sau đó gửi nó đến một loạt các trang web khác để hỏi xem họ có muốn xuất bản nó hay không và liên kết với bạn như một nguồn.

Tuy nhiên, hãy cố gắng không mua các liên kết vì Google thực sự không thích điều đó và bạn có thể bị phạt (nhưng thực sự thì khá dễ dàng để nằm trong tầm ngắm).Có một trang web được tối ưu hóa tốt và tập trung khoảng 80% thời gian của bạn vào SEO ngoại vi. Bạn sẽ thu hút được lưu lượng truy cập nhanh chóng (tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và kiên nhẫn, điều đó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều).

Đây là danh sách các nguồn lưu lượng truy cập miễn phí hàng đầu của tôi để quảng cáo cho đơn vị liên kết

Một doanh nghiệp hoàn toàn không là gì trừ khi đó là lưu lượng truy cập. Đây có thể là một thực tế được nhiều người biết đến. Nhược điểm là khi thời gian trôi qua, lưu lượng truy cập dường như được bổ sung và tốn kém hơn hoặc rắc rối để tìm kiếm. Không phải lo lắng mặc dù. Tôi muốn tập trung vào một số cách để có lưu lượng truy cập miễn phí mà bạn sẽ sử dụng cho chương trình tiếp thị liên kết của mình. Điều này dành cho các nhà tiếp thị không có đồng bạc xanh từ người chơi lớn và cần bắt đầu thúc đẩy lưu lượng truy cập để bắt đầu tạo doanh thu.

Tiếp theo những gì bạn sẽ cần làm là tập trung vào tiếp thị nội dung.
Tiếp theo những gì bạn sẽ cần làm là tập trung vào tiếp thị nội dung.

Cung cấp lưu lượng số 1: SEO / Viết blog

Đây là nguồn lưu lượng truy cập miễn phí có số lượng lớn trong một thời gian. Lý do là vì nó vẫn hoạt động. Nó hoạt động cực kỳ tốt. Vấn đề với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là nó phải MÃI MÃI. Thêm vào đó, có rất nhiều thứ đi vào nó. Bạn phải học cách cố gắng nghiên cứu từ khóa, tạo ra nội dung có giá trị và liên tục đăng các bài viết mới. Tin tức hợp lý là có rất nhiều khóa đào tạo trên mạng chỉ cho bạn cách để cố gắng làm công việc viết blog và SEO tuyệt vời.

Lời khuyên lớn nhất của tôi là hãy tiếp tục với nó. Bắt đầu viết nội dung hay và đăng nó. Tạo một lịch trình cho bản thân mà bạn biết rằng mình có thể ở trong tình thế phải tiếp tục. Đừng ngại thực hiện nghiên cứu và xem những người thay thế đang viết những gì liên quan đến thị trường ngách của bạn. Đừng sao chép, nhưng không có gì sai khi sử dụng nội dung khác để thêm gia vị cho ý tưởng của bạn.

Cung cấp lưu lượng số 2: Reddit / Diễn đàn

Diễn đàn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập miễn phí đến trang web liên kết của bạn. Bước đầu tiên là tìm kiếm một diễn đàn phù hợp với bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách lên google và tìm kiếm cụm từ “diễn đàn thích hợp của tôi”. Rõ ràng là bạn sẽ thay thế “niche của tôi” bằng bất cứ niche của bạn là gì. Sau đó, đăng ký diễn đàn và bắt đầu tương tác với những người dùng thay thế. Hãy cẩn thận để bạn không trở lại là spam.

Chiến lược đơn giản nhất là cung cấp nội dung có giá trị cho mọi người và để lại một liên kết tinh tế ở cuối bài đăng của bạn. Một chiến lược tuyệt vời khác là đặt một liên kết đến trang web của bạn trong chữ ký của bạn. Giả sử diễn đàn có tính năng đó. Cố gắng đăng tối thiểu một lần mỗi ngày và lưu lượng truy cập cũng có thể bắt đầu quay trở lại.

Nguồn lưu lượng truy cập số 3: YouTube

YouTube thực sự là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập miễn phí. Lý do khiến nó không được ưa chuộng là vì rất nhiều người vẫn đang vật lộn với việc tạo video. Yếu tố tuyệt vời là video đang trở nên cực kỳ dễ thực hiện. Bạn thực sự không bao giờ phải chỉ ra trên máy ảnh để tạo thành một video tuyệt vời. Ngày càng có nhiều người bắt đầu tạo bảng trắng, hình ảnh động và thậm chí cả video slide powerpoint.

Nếu bạn muốn bắt đầu tạo video mà không cần giới thiệu trên máy ảnh, chỉ cần xem các video khác nhau của những người hướng dẫn bạn cách thử và thực hiện. Nó đơn giản mà. Một ý tưởng tuyệt vời là thực sự chuyển nội dung blog của bạn thành nội dung video. Sau khi bạn bắt đầu tải lên nội dung video có giá trị của mình, các video sẽ bắt đầu xếp hạng và bạn sẽ bắt đầu xác định lượng truy cập vào.

Xem thêm: Các chương trình liên kết Bitcoin tốt nhất

Leave a Reply