Giới trẻ Ấn Độ cai trị bối cảnh giao dịch tiền điện tử

Giới trẻ Ấn Độ cai trị bối cảnh giao dịch tiền điện tử

Kiến thức về tiền điện tử

Nguồn tin tức PR và tiếp thị tiền điện tử từ Ấn Độ đã phát hành một báo cáo rằng dân số trẻ của Ấn Độ không còn xa lạ với tiền điện tử và lĩnh vực đầu tư mới này đang dần đạt được sức hút trong bối cảnh khóa COVID-19 khắc nghiệt.

Cấm hoặc không cấm, nhưng giới trẻ Ấn Độ được biết là khá dễ tiếp nhận với tiền điện tử. Ngay sau khi Tòa án tối cao hủy bỏ chỉ thị của RBI về việc cấm giao dịch và kinh doanh tiền điện tử và quốc gia này đã nắm bắt được các hạn chế do coronavirus áp đặt, các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đã chứng kiến ​​sự gia tăng giao dịch hơn bao giờ hết.

Nischal Shetty, Giám đốc điều hành của Binance đã mua lại Wazirx, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng giới trẻ Ấn Độ chắc chắn là ủng hộ tiền điện tử do sự tò mò tổng thể của họ về chủ đề này, cách thức hoạt động và nhận thức về điểm mạnh và điểm yếu của nó. Ngày nay, những người trẻ tuổi nhận thức rõ hơn về những lợi ích và các trường hợp sử dụng tiềm năng của tiền điện tử, ông nói.

Phần lớn thanh niên Ấn Độ thân thiện với tiền điện tử

Do đó, Bit2Buzz đã nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực đấu trường này để hiểu các hành vi giao dịch và đầu tư tiền điện tử của giới trẻ Ấn Độ, tỷ lệ phụ nữ tham gia, tác động của COVID-19 đối với giao dịch tiền điện tử và cách các công ty liên quan đến tiền điện tử và blockchain được nhìn nhận ở Ấn Độ.

Những người tham gia cuộc khảo sát, liên quan đến các ngân hàng NEO và các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, đã cung cấp thông tin chi tiết hơn về nhân khẩu học của giới trẻ của đất nước kinh doanh tiền điện tử.

Theo kết quả, các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ, như WazirX, CoinDCX và Bitbns, đã chứng kiến ​​một lượng lớn người dùng mới thuộc nhóm tuổi từ 30 đến 35 tuổi. Nó ngụ ý rằng dân số trung niên của Ấn Độ thích sở hữu hoặc giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, các ngân hàng kỹ thuật số như Cashaa và Oropocket cũng đã báo cáo rằng 75% người dùng của họ là thanh niên Ấn Độ.

Phần lớn thanh niên Ấn Độ thân thiện với tiền điện tử
Phần lớn thanh niên Ấn Độ thân thiện với tiền điện tử

Sự tham gia của phụ nữ vào tiền điện tử có khả năng cải thiện

Làm sáng tỏ hơn về hồ sơ người dùng dựa trên giới tính, kết quả cho thấy tỷ lệ phần trăm của các nhà giao dịch nữ và người bán hàng rong trong các nền tảng giao dịch như Unocoin đã tăng gần 15% trong quý 1 năm 2020. Bitbns đã tăng 11%, trong khi Pocketbits gần bằng hai phần trăm.

Mức độ tham gia của phụ nữ Ấn Độ vào giao dịch đầu tư tài sản kỹ thuật số trên các nền tảng trao đổi vẽ nên một bức tranh trái ngược với những gì CoinMarketcap đã đề xuất vào tháng Tư. Theo báo cáo của họ, sự tham gia của phụ nữ vào tiền điện tử đã tăng 43% trong vài tháng đầu năm 2020.

Điều đó nói rằng, các ngân hàng NEO đã báo cáo những con số ấn tượng về sự tham gia của phụ nữ Ấn Độ. Oropocket ghi nhận 39% sự tham gia, trong khi Cashaa và Bank of Hodlers lần lượt là 30 và 5%.

Giao dịch tiền điện tử trong bối cảnh bị khóa

Chuyển trọng tâm vào ảnh hưởng của việc khóa COVID-19 đối với giao dịch và sử dụng tiền điện tử đối với giới trẻ Ấn Độ, kết quả từ hai ngân hàng kỹ thuật số, Bank of Hodlers và Unocoin không cho thấy nhiều tác động. Tuy nhiên, Cashaa đã báo cáo sự gia tăng đột biến về tài khoản mới và lượt đăng ký của người dùng trong vài tháng gần đây.

Giao dịch tiền điện tử trong bối cảnh bị khóa
Giao dịch tiền điện tử trong bối cảnh bị khóa

Hơn nữa, các sàn giao dịch đã báo cáo nhu cầu đã tăng lên tới 800% kể từ khi khóa giao dịch bắt đầu. Giám đốc điều hành và người sáng lập của Pocketbits, Sohail Merchant, nói rằng việc khóa cửa đã giúp giới trẻ Ấn Độ có thêm thời gian để suy ngẫm về các chiến lược đầu tư của họ, tìm hiểu về tiền điện tử và đầu tư vào chúng.

Sumit Gupta từ CoinDCX cũng nhấn mạnh bước ngoặt trong lịch sử tiền điện tử của Ấn Độ, theo ông, đó là quyết định quan trọng của Tòa án tối cao có lợi cho tiền điện tử và các hạn chế do đại dịch áp đặt. Sau các sự kiện này, khối lượng giao dịch hàng ngày của CoinDCX đã tăng vọt lên 15 triệu đô la với kỷ lục tăng trưởng ấn tượng từ quý 1 đến quý 2.