Đánh giá Binance - Tiền điện tử của tôi có an toàn không?

Đánh giá Binance – Tiền điện tử của tôi có an toàn không?

Kiến thức về tiền điện tử

Trước khi chúng ta đi vào Đánh giá Binance, hãy tìm hiểu một số thông tin cơ bản. Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, được ra mắt vào năm 2017 và đã trở nên phổ biến rộng rãi trong các sự kiện tăng giá của năm 2017 khi giá Bitcoin tăng vọt lên tới 20k. Là sàn giao dịch Bitcoin chính của Trung Quốc, nó có lẽ là sàn giao dịch có tính thanh khoản cao nhất trong số các nền tảng trao đổi trên thế giới.

Binance tự hào có các tiêu chuẩn cao về bảo mật và an toàn trong nền tảng của mình với hệ thống kiến ​​trúc đa tầng và đa cụm cung cấp xác thực hai yếu tố với các phương pháp tốt nhất về an ninh mạng. Chỉ vài tuần trước, Binance đã nhận được Chứng nhận ISO ..

Triển vọng về Binance cho người mới bắt đầu

Nền tảng giao dịch cung cấp giao dịch nhanh chóng và đáng tin cậy với một loạt các tùy chọn tiền ảo để giao dịch, bao gồm các tùy chọn phổ biến như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) cũng như mã thông báo gốc của riêng nó Binance Coin (BNB).

Binance cung cấp các lợi thế như phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao và các khoản chiết khấu khác nếu người dùng thực hiện giao dịch bằng mã thông báo tiền điện tử BNB gốc của nó. Binance cung cấp các dịch vụ khác như niêm yết, hủy niêm yết, rút ​​tiền điện tử và tính năng xác minh tùy chọn.

Có rất nhiều thông tin có sẵn trên nền tảng cho kiến ​​thức chuyên sâu về tất cả những thứ liên quan đến giao dịch. Có các khóa học miễn phí có sẵn trên nền tảng cung cấp thông tin có giá trị cho người dùng để họ tìm hiểu thêm về blockchain và tiền điện tử.

Các câu hỏi thường gặp và Bảng chú giải thuật ngữ cũng có sẵn để sử dụng trên nền tảng này để người dùng tham khảo.

Các công cụ giao dịch có sẵn cho người dùng cung cấp thông tin chi tiết chuyên nghiệp, theo hướng dữ liệu và phân tích cho các nhà giao dịch trên nền tảng.

Binance cung cấp các chi tiết chiến lược độc đáo để hỗ trợ người dùng bằng cách sử dụng dữ liệu độc quyền của họ để cung cấp các số liệu chính xác và đáng tin cậy.

Bảo mật trên nền tảng cung cấp một tính năng gọi là SAFU (Quỹ tài sản đảm bảo cho người dùng) đảm bảo với khách hàng rằng tiền của họ được giữ an toàn cũng như một số tính năng bảo mật khác.

Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi và liên kết tuyệt vời, trong đó bạn nhận được 50% phí giao dịch của những người dùng mà bạn giới thiệu cũng như giảm 25% phí giao dịch cho các giao dịch được thực hiện bằng mã thông báo đồng tiền của nền tảng, Binance Coin (BNB).

Triển vọng về Binance cho người mới bắt đầu
Đánh giá Binance – Tiền điện tử của tôi có an toàn không?
Triển vọng về Binance cho người mới bắt đầu

Người mới bắt đầu Đăng ký tài khoản

Đăng ký trên Binance diễn ra liền mạch và nhanh chóng! Tạo tài khoản là cần thiết để truy cập các tính năng của nền tảng. Binance không yêu cầu thông tin của khách hàng, do đó bất kỳ ai cũng có lợi thế khi đăng ký nhưng phải chấp nhận điều khoản nêu rõ “bạn xác nhận và tuyên bố rằng bạn không nằm trong bất kỳ danh sách trừng phạt thương mại hoặc kinh tế nào” trong Điều khoản sử dụng của nó.

Điều khoản Sử dụng cũng yêu cầu người dùng phải từ 18 tuổi trở lên. Vi phạm các điều khoản sẽ dẫn đến việc đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản.

Tạo tài khoản trên nền tảng bằng cách đăng ký bằng địa chỉ email của bạn và chọn mật khẩu.

Giới hạn rút tiền của tài khoản chưa được xác minh (Cấp độ 1) là 2 BTC mỗi 24 giờ, nhưng bạn có thể được xác minh để rút nhiều hơn giới hạn trong một ngày khiến tài khoản đó trở thành tài khoản Cấp độ 2.

Người dùng cũng được yêu cầu kích hoạt xác thực 2 yếu tố để tăng cường bảo mật.

Tài trợ tài khoản

Trước khi bắt đầu giao dịch, bạn cần điền vào số dư của mình. Gửi tiền bằng Tiền tệ Fiat hiện không được hỗ trợ, nhưng sàn giao dịch nhận BTC và hơn 50 loại tiền điện tử khác.

Không có khoản phí nào được tính cho việc cấp vốn vào tài khoản, nhưng gần như tất cả các đồng tiền đều có giá trị giao dịch hoặc đơn hàng tối thiểu. Giao dịch và rút tiền phải trả phí, phí rút tiền phụ thuộc vào loại tiền tệ nhưng có điểm chung là đóng góp cố định.

Quá trình này khá đơn giản. Người dùng cần truy cập vào phần “Gửi / Rút tiền” trong menu “Tiền”. Tạo và sau đó sao chép địa chỉ cho mệnh giá mong muốn và gửi một số tiền xu. Lịch sử gửi tiền và rút tiền được lưu giữ để người dùng tham khảo.

Thương mại

Nền tảng giao dịch dựa trên web của sàn giao dịch cung cấp hai giao diện giao dịch, Basic và Pro View, để người dùng giao dịch. Giao diện Cơ bản cung cấp một bố cục dễ sử dụng cho các nhà giao dịch mới bắt đầu trong khi giao diện Pro View cung cấp một bố cục chuyên nghiệp hơn với nhiều chức năng hơn cho các nhà giao dịch  tiền điện tử sành sỏi.

Cả hai nền tảng đều khá tiên tiến và phức tạp, với sự sẵn có của các công cụ cần thiết để giao dịch hiệu quả. Tuy nhiên, quy trình giao dịch ở cả hai giao diện đều giống nhau.

Danh sách các cặp giao dịch có sẵn trên trang giao dịch. Nó cũng bao gồm một biểu đồ chứa thông tin về cặp giao dịch tiền điện tử mà bạn lựa chọn cũng như một số thống kê cơ bản, một hộp để mở lệnh và hồ sơ.

Bốn danh mục chính được đánh dấu: Bitcoin (BTC), Euthereum (ETH), Binance coin (BNB) và Tether (USDT). Các biểu đồ tiền điện tử có thể được phóng to sang chế độ toàn màn hình chỉ với một cú nhấp chuột. Có thể chọn loại biểu đồ và có thể điều chỉnh một số hạn chế.

Để mở một lệnh, trước tiên bạn phải chọn loại lệnh trong ba loại lệnh cơ bản: giới hạn, giới hạn dừng và thị trường.

Sau đó, giá phải được điền cũng như một vài thông số khác.

Sau đó, nhấp vào mua hoặc bán để đặt hàng. Đơn hàng sau đó sẽ được xử lý và đặt.

Số dư của quỹ có thể được truy cập bằng cách chuyển đến sàn giao dịch chính và nhấp vào “Số dư” trong “Quỹ”.

Các danh mục chính được đánh dấu
Các danh mục chính được đánh dấu

Rút tiền

Để truy cập và rút tiền trên Binance, chỉ cần chọn tab ‘Tiền’ và nhấp vào ‘Rút tiền’. Binance sẽ không cho phép rút tiền trừ khi xác thực Hai yếu tố đã được bật.

Nhấp vào tên của đồng tiền / mã thông báo bạn muốn rút và nhấp vào nút Rút tiền ở bên phải. Chọn tùy chọn ‘Sử dụng địa chỉ mới’ trong trường thả xuống ‘Địa chỉ rút tiền’. Thao tác này sẽ lưu địa chỉ để sử dụng sau này, trên đó bạn có thể đính kèm tên trong trường ‘Nhãn’.

Điền thông tin chi tiết về địa chỉ đích của ví trong trường ‘Địa chỉ rút tiền’. Điền số tiền bạn muốn rút trong trường “Số tiền” và sau đó nhấp vào “Gửi”.

Các đồng tiền kỹ thuật số có thể được chuyển sang một sàn giao dịch khác cung cấp sự hỗ trợ của tiền tệ fiat. Sau đó, tiền có thể được chuyển vào ví USD hoặc trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Kinh nghiệm người dùng

Nền tảng Binance được hỗ trợ bởi một khung front-end và back-end hiệu quả với các tính năng tuyệt vời giúp nâng cao hiệu suất và bảo mật tổng thể của nền tảng. Ngoài ra còn có một tính năng Hỗ trợ khách hàng hiệu quả và đáng tin cậy giúp thu hẹp khoảng cách giữa tương tác giữa người dùng và trang web.

Với việc nâng cấp nền tảng trao đổi gần đây, trang web hiện hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp cũng như một số ngôn ngữ khác. Trung tâm Người dùng được cải tiến hiển thị tất cả các thông tin cần thiết và được nhắm mục tiêu mà người dùng cần.

Một tính năng mới và sắp ra mắt, Giao dịch ký quỹ, được giới thiệu trong bản cập nhật mới, trong đó bạn có thể chuyển đổi giữa các tùy chọn giao dịch ký quỹ và trao đổi. Điều này sẽ khả dụng cho tất cả người dùng ngay sau khi trang web nâng cấp được kích hoạt cho tất cả người dùng.

Có một ngôn ngữ hình ảnh nhất quán trên các phần khác nhau của trang web, với những thay đổi đối với nội dung hình ảnh, điều này bổ sung vào một nền tảng trao đổi dễ sử dụng hơn cho các giao dịch tiền điện tử.

Khi truy cập trang chủ Binance, có một tính năng tự động cuộn dễ xem các bản cập nhật và tin tức mới nhất, với các bản tin ở dưới cùng và phần thông báo dưới các slide biểu ngữ hiển thị các bản tin quan trọng.

Trao đổi tiền điện tử có sẵn để sử dụng cho các nền tảng web và di động có sẵn ứng dụng Android và iOS. Các ứng dụng giao dịch Binance là ứng dụng tốt nhất hiện có trên thị trường, với trải nghiệm người dùng hiệu quả cho trải nghiệm giao dịch tuyệt vời và được cải thiện tổng thể.

Binance đã thêm các cặp Lira của Thổ Nhĩ Kỳ trên nền tảng của mình để giao dịch. Nó sẽ được cung cấp theo cặp XRP, Ether và Bitcoin với sự hỗ trợ từ Papara, một ví kỹ thuật số địa phương. Nó sẽ giúp sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tạo được chỗ đứng trong thị trường tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ.

Paxos đã ra mắt cổng tiền tệ fiat sau khi hợp tác với Binance. Paxos, nhà điều hành stablecoin sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng và hoạt động của mình với cổng này.

HTC đã ra mắt điện thoại blockchain phiên bản giới hạn với Binance. Được đặt tên là Exodus 1, điện thoại hỗ trợ các tính năng blockchain nâng cao cùng với hỗ trợ giao dịch Binance.

Kinh nghiệm người dùng
Kinh nghiệm người dùng

Phần kết luận

Binance là một trong số ít các sàn giao dịch phổ biến, được đánh giá tốt và đáng tin cậy đã củng cố vị trí của mình như một lực lượng ngày càng tăng trong ngành tài chính và trao đổi tiền điện tử. Giao diện dễ sử dụng và an toàn với nhiều tùy chọn trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Phí giao dịch trên nền tảng này là hợp lý nhất trên thị trường, với việc Binance không tính phí cho các khoản tiền gửi mới vào nền tảng và chỉ với tỷ lệ 0,1% trên giá trị giao dịch. Hệ thống của Binance có thể xử lý tối đa 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, điều này làm cho nền tảng siêu nhanh và hiệu quả.

Binance cung cấp nhiều loại tiền điện tử hơn để giao dịch khi so sánh với các nền tảng trao đổi tiền điện tử khác. Nền tảng tự hào có hơn 100 tùy chọn tiền điện tử để bạn lựa chọn, với những tùy chọn mới được bổ sung thường xuyên.

Như một bài Đánh giá Binance cân bằng, chúng tôi đã đề cập đến nhược điểm của giao dịch với Binance như thiếu tính năng hoạt động với tiền tệ fiat nhưng có một tùy chọn giao dịch bằng Tether (USDT), một phiên bản kỹ thuật số của USD. Ngoài ra, nhiều thị trường của Binance cung cấp tính thanh khoản tương đối thấp (sau Nỗ lực Quy định của Trung Quốc) và chỉ cung cấp các tùy chọn cho các lệnh giới hạn và thị trường.

Leave a Reply