Trang web & chương trình tiếp thị liên kết hàng đầu cho năm 2021

Trang web & chương trình tiếp thị liên kết hàng đầu cho năm 2021

Uncategorized

Thật tuyệt khi kiếm được nhiều tiền hơn từ blog của bạn, phải không?

Sau tất cả những nỗ lực cần có để tạo nên một blog thành công. Và nỗ lực liên tục mà nội dung yêu cầu mỗi tuần, không thất bại, để blog của bạn tiếp tục thành công… Bạn cần bắt đầu tạo ra một số loại doanh thu từ nó.

Những câu hỏi mà hầu hết các blogger phải vật lộn với vụ mùa: “Tôi bắt đầu từ đâu?”

Đó là một câu hỏi khá khó trả lời. Có rất nhiều câu trả lời đúng và sai cho nó. Tùy thuộc vào niche blog của bạn, lưu lượng truy cập, v.v. Tuy nhiên, đối với bài đăng này – câu trả lời rất đơn giản. Đó là “các chương trình liên kết”. Cụ thể hơn, trang web liên kết tốt nhất cho bạn, với tư cách là bất kỳ loại blogger nào.

Hãy tham gia vào 16 trang web liên kết hàng đầu mà bất kỳ cấp độ blogger nào cũng có thể hưởng lợi.

1. Chi nhánh ShareASale

ShareASale đã hoạt động được 17 năm và chắc chắn họ đã theo kịp thời đại. Với một thị trường phong phú đầy rẫy những người bán phục vụ hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ đến, sẽ luôn có những sản phẩm phù hợp để bạn quảng cáo.
ShareASale

Ưu điểm

Tùy chọn thanh toán linh hoạt. Các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số và tiêu chuẩn có sẵn. Với các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số rất hiếm trong số các trang web liên kết phổ biến, điều này giúp họ kiếm được điểm lớn!
Nhiều lựa chọn sản phẩm. Khi bạn đang chọn và chọn người bán nào để làm việc cùng, bạn sẽ có một thư viện sản phẩm khổng lồ để lựa chọn để quảng cáo

Nhược điểm

Không đơn giản như một số đối thủ cạnh tranh, có nghĩa là sẽ mất nhiều thời gian hơn để thiết lập so sánh. Không phải là một vấn đề lớn, nhưng yêu cầu một chút bí quyết kỹ thuật.

Chi nhánh ShareASale
Chi nhánh ShareASale

2. Đơn vị liên kết Solvid

Chúng tôi cung cấp 20% hoa hồng cho tất cả các giao dịch mua, bao gồm cả những giao dịch được thực hiện bởi khách hàng được giới thiệu trong tương lai. Điều này có nghĩa là nếu bạn giới thiệu một khách hàng chi £ 3.500 / tháng với Solvid, bạn sẽ nhận được £ 700 / tháng miễn là khách hàng đó ở lại với chúng tôi.

Tương tự, nếu bạn giới thiệu một khách hàng đặt hàng một lần với giá £ 12.000, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán hoa hồng một lần là £ 2.400. Về cơ bản, không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể kiếm được.

Chúng tôi chỉ đơn giản là chương trình liên kết trả tiền cao nhất trong lĩnh vực này!

Chỉ cần đăng ký để truy cập vào tài khoản liên kết của bạn – thật đơn giản!

 Đơn vị liên kết Solvid
Đơn vị liên kết Solvid

3. Hiệp hội Amazon

Mọi người đều biết Amazon. Thị trường trực tuyến có thể cung cấp bất cứ thứ gì từ kẹo đến máy bay không người lái đầy đủ chức năng đến tận nhà bạn trong một ngày. Mỗi thị trường ngách đều có không gian trên Amazon, đó là lý do tại sao đây là điểm khởi đầu tuyệt vời cho một dự án Tiếp thị liên kết.

Chương trình liên kết của Amazon

Ưu điểm

Lên đến 10% khi bán sản phẩm đủ điều kiện từ liên kết của bạn.Tất cả các giao dịch mua do lưu lượng truy cập được giới thiệu thực hiện trên Amazon, ngay cả khi đó không phải là sản phẩm bạn đã liên kết, được tính vào doanh thu đơn vị liên kết của bạn.

Nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng. Một cửa hàng tổng hợp cho nhiều người, khiến đơn đặt hàng lớn hơn nhiều so với một liên kết sản phẩm mà họ nhấp vào.

Nhược điểm

Cookie liên kết chỉ tồn tại trong 24 giờ. Nếu họ quay lại và mua hàng sau 24 giờ, thật đáng buồn cho bạn!

Thiếu các tùy chọn thanh toán. Bạn chỉ có thể được thanh toán bằng séc, chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ quà tặng Amazon. Hy vọng rằng họ sẽ sớm chuyển sang các phương thức thanh toán kỹ thuật số.

 Hiệp hội Amazon
Hiệp hội Amazon

4. Đối tác eBay

Ngay cả thị trường khổng lồ dựa trên người dùng là eBay cũng muốn bạn giúp quảng cáo và bán các mặt hàng trên nền tảng của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm danh sách bạn muốn giúp quảng bá, quảng bá chúng bằng cách sử dụng các công cụ Mạng đối tác của Ebay và bạn được trả tiền!

Trang web chi nhánh của eBay

Ưu điểm

Không có thị trường nào đa dạng hơn eBay. Nó dựa trên người dùng. Ai đó, ở đâu đó, đang bán bất kỳ sản phẩm hợp pháp nào mà bạn có thể nghĩ đến. Không gì có thể sánh được với sự đa dạng đó.

Các phương pháp bán hàng liên kết đơn giản nhất. Không có quy tắc phức tạp để tuân theo, chỉ cần chia sẻ liên kết chia sẻ của bạn cho danh sách và bạn kiếm được tiền nếu ai đó mua nó.Hoa hồng gấp đôi trong 3 tháng đầu tiên. Doanh thu phụ luôn tốt.

Nhược điểm

Nếu một phiên đấu giá mất hơn 10 ngày để kết thúc, bạn không kiếm được gì – ngay cả khi bạn là người đã đưa người đấu giá chiến thắng đến đó. Mặt trái của mặt đấu giá của sự vật.

Bạn kiếm được một phần trăm số tiền mà eBay sẽ kiếm được từ việc bán hàng. Thay vì đơn vị liên kết và bạn, có đơn vị liên kết, eBay và bạn – nghĩa là bạn đang chia bán hàng theo 3 cách. Bạn nhận được một phần lớn số tiền mà eBay sẽ kiếm được, nhưng bạn nên biết cách hoạt động của nó.

Đối tác eBay
Đối tác eBay

5.Chương trình liên kết của Shopify

Shopify là một trong những phần mềm Thương mại điện tử hàng đầu được các blogger và nhà bán lẻ trực tuyến sử dụng. Bản thân là một blogger, bạn có thể đã quen thuộc với nó. Vì vậy, đối với những người bạn ở những thị trường ngách mà khán giả của bạn cũng sẽ cố gắng bán hàng trực tuyến, Shopify là một mối quan hệ đối tác liên kết tuyệt vời để bạn hướng họ đến.

Trang web liên kết của Shopify

Ưu điểm

Bạn kiếm được rất nhiều cho mỗi lần giới thiệu. Bạn kiếm được hai tháng đầu tiên từ phí đăng ký của người giới thiệu (200% tiền thưởng), lên đến $ 598 đối với các gói tiêu chuẩn. 100% tiền thưởng cho gói doanh nghiệp trả 2.000 đô la.

Đó là một nền tảng đáng để mọi người tham khảo. Shopify là ứng cử viên hàng đầu trong không gian của nó. Rất ít nền tảng Thương mại điện tử khác xuất hiện.

Nhược điểm

Nó khá thích hợp. Mặc dù khoản chi trả rất tốt, nhưng đối tượng của bạn cần phải bán những thứ trực tuyến để Shopify luôn có liên quan đến họ.

Chương trình liên kết của Shopify
Chương trình liên kết của Shopify

6. Clickbank

Clickbank giống như ShareASale. Một thị trường đa dạng chứa đầy những người bán mà bạn chọn và chọn để quảng cáo, dựa trên những gì khán giả của bạn sẽ quan tâm.

Trang web tiếp thị liên kết Clickbank

Ưu điểm

Bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó để thúc đẩy. Cơ sở dữ liệu sản phẩm của họ là một trong những cơ sở dữ liệu dễ điều hướng nhất trong số bất kỳ cơ sở dữ liệu nào trong danh sách này. Nó làm cho việc tìm kiếm thứ gì đó để quảng cáo thực sự dễ dàng!

Nhược điểm

Chưa có phương thức thanh toán kỹ thuật số nào. Đáng buồn thay, họ chỉ cung cấp: Séc, Gửi tiền trực tiếp, Chuyển khoản hoặc Payoneer làm các tùy chọn thanh toán của họ. Họ cần nhiều tùy chọn kỹ thuật số hơn.

Tối đa kiếm được $ 150 cho mỗi lần bán hàng giới thiệu, bất kể sản phẩm. Điều đó cảm thấy khá hạn chế. Thật tuyệt khi thấy giới hạn cao hơn hoặc đơn giản là cho phép mở rộng không giới hạn.

Clickbank
Clickbank

7. Các chi nhánh tiếp thị của Rakuten

Rakuten là một cửa hàng trực tuyến hàng đầu, cung cấp tất cả mọi thứ từ đồ điện tử cao cấp đến đồ dùng cho thú cưng. Nếu bạn cần, bạn có nhiều khả năng có được nó tại Rakuten. Và họ muốn trả tiền cho bạn vì đã giúp bán bất cứ thứ gì được bán trên cửa hàng của họ.

Chương trình Tiếp thị Liên kết Rakuten

Ưu điểm

Một dịch vụ bạn có thể tin tưởng. Rakuten là một cửa hàng từng đoạt giải thưởng, có quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn như chính NBA. Bạn có thể tự tin quảng bá sản phẩm mà họ kinh doanh.

Nhược điểm

Bạn phải áp dụng cho từng thương hiệu riêng lẻ mà bạn muốn quảng bá. Điều này khiến bạn lưu tâm hơn về các sản phẩm mà bạn sẽ quảng cáo, nhưng nó mất rất nhiều thời gian.

Cơ sở kiến ​​thức của họ rất khó để điều hướng. Điều đó luôn khiến bạn khó chịu khi tài liệu trợ giúp không được chuyển đến thẳng thắn. May mắn thay, họ có một nhóm hỗ trợ liên kết tuyệt vời mà bạn có thể liên hệ.

Các chi nhánh tiếp thị của Rakuten
Các chi nhánh tiếp thị của Rakuten

8. Chương trình Đối tác Leadpages

Leadpages một công cụ tiếp thị trực tuyến cực kỳ mạnh mẽ. Mang lại cho mọi cá nhân, bất kể trình độ chuyên môn của họ, khả năng tạo các trang đích chuyển đổi tốt. Họ cung cấp một sản phẩm gần như vô song trong không gian của họ. Vì vậy, nếu bạn có khán giả kỹ thuật số – họ sẽ muốn điều này.

Chương trình Đối tác Leadpages

Ưu điểm

Với đúng đối tượng, nó bán chính nó. Các trang khách hàng tiềm năng làm rất tốt công việc của họ với sản phẩm của họ, bạn chỉ cần cho những người có trang web biết rằng công cụ đó tồn tại để có được doanh số bán hàng trên đó.Nó vô cùng mạnh mẽ, khiến nó thực sự đáng được quảng bá.

Các khoản thanh toán lớn. Họ cung cấp hoa hồng 30% cho bất kỳ chi phí nào mà giới thiệu chi tiêu. Miễn là khách hàng còn chi tiêu… Không có giới hạn. Ở tất cả.

Nhược điểm

Quá thích hợp để làm việc cho nhiều người. Các trang dẫn đầu sẽ bán rất chạy. Nhưng nó sẽ chỉ bán cho đối tượng đang cố gắng đạt được điều gì đó với sự hiện diện trên web của họ.

Chương trình Đối tác Leadpages
Chương trình Đối tác Leadpages

9. Chương trình liên kết JotForm

JotForm là một công cụ tạo biểu mẫu trực tuyến hàng đầu, với hơn 8 triệu người dùng, được sử dụng rộng rãi bởi nhiều ngành công nghiệp khác nhau và các doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Rất nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu sử dụng trình tạo biểu mẫu trực tuyến vì nó làm tăng năng suất của họ đáng kể, nếu bạn đã điền vào biểu mẫu trực tuyến từ trước đến nay, thì khả năng cao đó là JotForm.

Ưu điểm

Hoa hồng cao. JotForm cung cấp tỷ lệ hoa hồng 30% hàng đầu trong ngành, bạn có thể tính toán thu nhập tiềm năng của mình một cách dễ dàng với Máy tính hoa hồng của họ.

Khoảng thời gian phân bổ 60 ngày hào phóng (Độ dài cookie). Chương trình liên kết JotForm dựa trên phân bổ cảm ứng đầu tiên và bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay cả khi người dùng trở thành người dùng trả phí sau 60 ngày kể từ khi nhấp vào liên kết đơn vị của bạn.

Đa dạng các ngành công nghiệp. Nhiều ngành công nghiệp khác nhau đang sử dụng biểu mẫu trực tuyến và điều này giúp khán giả của bạn dễ dàng trở thành đối tượng phù hợp với JotForm.

Tuân thủ HIPAA. Với nhu cầu cao về việc tuân thủ HIPAA của họ và một tính năng cao cấp, rất dễ dàng để bắt đầu kiếm hoa hồng bởi đối tượng liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Nhược điểm

Chương trình liên kết có giá trị trong vòng 1 năm. Bạn chỉ có thể kiếm được hoa hồng cho một năm hiện tại.

Chương trình liên kết JotForm
Chương trình liên kết JotForm

10. Chương trình của nhà xuất bản liên kết CJ

CJ Affiliate là một nền tảng biết họ đang nói về điều gì. Họ đã tham gia vào ngành Tiếp thị liên kết từ năm 1998 và kiến ​​thức chuyên môn đó chỉ thể hiện qua mọi khía cạnh của công việc họ làm. Với các sản phẩm ở mọi thị trường ngách, bạn sẽ khó tìm ra lỗi với chúng.

Nền tảng liên kết CJ

Ưu điểm

Một trong những mạng liên kết lớn nhất. Khi bạn đã kinh doanh lâu dài như CJ Affiliate, các chương trình khác khó có thể cạnh tranh với họ về quy mô.

Một mạng lưới mà bạn có thể dựa vào. 19 năm kinh doanh không khiến họ trở nên sai lầm, nhưng nó cho thấy họ có thể thích nghi một cách thành thạo. Bạn có thể dựa vào họ để tiếp tục làm như vậy.

Nhược điểm

Có một quy trình đăng ký khá phức tạp. Bạn sẽ không thể thành công trong gần 20 năm nếu không có các tiêu chuẩn cao, vì vậy điều này có thể xảy ra.

Chương trình của nhà xuất bản liên kết CJ
Chương trình của nhà xuất bản liên kết CJ

11. Chương trình liên kết Bluehost

Bluehost hiện là một trong những máy chủ WordPress được đề xuất hàng đầu hiện có. Với giá cả phải chăng, các gói linh hoạt và đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời – có một lý lẽ thuyết phục về lý do tại sao chúng rất được khuyến khích. Có lẽ đã đến lúc bạn hợp tác với họ.

Trang web tiếp thị liên kết Bluehost

Ưu điểm

Quy trình giới thiệu thẳng. Chỉ cần đăng ký (miễn phí và ngắn hạn), chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn và được trả tiền cho bất kỳ ai đăng ký bất kỳ gói nào của Bluehost từ đó.

Chất lượng bạn có thể tin tưởng. Bluehost được WordPress đề xuất để lưu trữ nền tảng của họ, đó là một đề xuất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Nhược điểm

Yêu cầu khán giả của bạn cần lưu trữ web. Việc trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ web hàng đầu không có nhiều ý nghĩa nếu khán giả của bạn không tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web.

Tối thiểu $ 100 trong vòng 12 tháng kể từ lần giới thiệu đầu tiên cho khoản thanh toán. Thực tế, đó không phải là một kỳ tích khó đạt được. Nhưng nó vẫn có cảm giác như một thời hạn không cần thiết để được thanh toán.

Chương trình liên kết Bluehost
Chương trình liên kết Bluehost

12. Chương trình liên kết ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị qua email hàng đầu. Với tư tưởng dựa trên việc có thể tùy chỉnh và phù hợp duy nhất với mọi người dùng, bạn có thể hiểu tại sao chúng được nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành tiếp thị qua email rất đề xuất.

Chương trình liên kết ConvertKit

Ưu điểm

Nếu khán giả của bạn sử dụng tiếp thị qua email, họ sẽ thích ConvertKit. Đó chỉ là một sự thật – nếu bạn ở trong không gian đó, ConvertKit dễ dàng tiếp cận mọi nhu cầu mà bạn có thể hiểu được.Không cắt giảm doanh thu của đơn vị liên kết. Miễn là tài khoản của đơn vị liên kết của bạn đang hoạt động và thanh toán – bạn sẽ được thanh toán. Hoàn toàn không có lý do gì mà họ sẽ cắt đứt bạn.

Nhược điểm

Không phải ai cũng sử dụng email marketing. Đó chỉ là thực tế. Một số khán giả của bạn sẽ không sử dụng nó, vì vậy đây không phải là đơn vị liên kết tuyệt vời dành cho bạn.Mỗi khoản hoa hồng mất 30 ngày để xác nhận. Vì họ có chính sách hoàn lại tiền trong 30 ngày, không có câu hỏi nào nên họ không thể ghi có cho bạn hoa hồng cho đến khi 30 ngày trôi qua.

Chương trình liên kết ConvertKit
Chương trình liên kết ConvertKit

13. Mạng liên kết MaxBounty

MaxBounty là một trang web liên kết mới hơn, đang phát triển và đã hoạt động với một số thương hiệu cao cấp, chẳng hạn như Norton, McAfee và T-Mobile. Họ tự hào về việc làm được những điều mà các Mạng liên kết khác đơn giản là chưa làm được và nó đang hoạt động hiệu quả đối với họ.

Mạng liên kết tiền thưởng tối đa

Ưu điểm

$ 1,000 Tiền thưởng cho cộng tác viên mới. MaxBounty cung cấp tiền thưởng 1.000 đô la cho bất kỳ chi nhánh nào kiếm được tối thiểu 1.000 đô la mỗi tháng trong 3 tháng đầu tiên của họ. Điều đó khá tuyệt.Họ trả tiền hàng tuần. Hầu hết các Chương trình liên kết là các khoản thanh toán cố định hàng tháng, vì vậy, thật tuyệt khi thấy một trang web liên kết mới đang phát triển sẵn sàng đón đầu xu hướng này.
Họ có các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số. Một điều khác mà nhiều Mạng liên kết không cung cấp. Điều này ghi điểm cho họ thậm chí nhiều điểm tiếp cận thưởng hơn.

Phần thưởng đáng kinh ngạc cho những người có thu nhập liên kết hàng đầu. Đây không phải là khía cạnh mà chúng tôi thấy nhiều trong không gian này và điều đó thực sự tuyệt vời khi xem. Nó trông thú vị hơn rất nhiều so với chương trình bình thường của bạn.

Nhược điểm

Họ không ở đâu gần được thành lập như các nền tảng khác có sẵn. Hãy cho họ một vài năm và họ rất có thể là nền tảng hàng đầu, nhưng hiện tại, còn quá sớm để nói.

Mạng liên kết MaxBounty
Mạng liên kết MaxBounty

14. Google AdSense

Google AdSense là một Mạng Quảng cáo Trực tuyến, không phải là một nền tảng liên kết. Tuy nhiên, nó được cho là cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ blog. Và nó hoạt động trên các nguyên tắc tương tự…Quảng cáo điều gì đó trên trang web của bạn, được trả tiền cho sự quan tâm mà khán giả của bạn thể hiện trong đó.

Mạng quảng cáo Google Adsense

Ưu điểm

Bạn không cần phải tìm một sản phẩm để quảng cáo. Google AdSense xử lý những gì họ sẽ hiển thị trên trang web của bạn. Bạn chỉ cần cho nó không gian để làm như vậy.Bạn có thể vô hiệu hóa các loại quảng cáo cụ thể nếu chúng không phù hợp với trang web của bạn. Đó là một lựa chọn bắt buộc phải có, thực sự.

Nền tảng uy tín nhất trực tuyến. Google và AdSense đều được mọi người biết đến, vì vậy bạn không cần phải ‘xây dựng uy tín’ cho những gì đang được quảng cáo.

Nhược điểm

Bạn phải biết một quảng cáo là một vấn đề để giải quyết nó. Bạn sẽ không nhìn thấy quảng cáo, vì vậy bạn đang dựa vào đối tượng của mình để thông báo cho bạn về những quảng cáo có vấn đề (nếu chúng xảy ra).

Google AdSense
Google AdSense

15. Đăng liên kết Pro

Post Affiliate Pro là một phần mềm liên kết cho phép bạn tạo và quản lý chương trình liên kết của riêng mình. Nó cung cấp một bảng điều khiển trực quan được đóng gói với các tính năng hữu ích, bao gồm mã theo dõi tùy chỉnh, chống gian lận, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và hơn thế nữa.

Đăng liên kết Pro

Ưu điểm

Có đầy đủ các tính năng mạnh mẽ. Từ theo dõi liên kết tùy chỉnh và ma trận cưỡng bức đến các chiến dịch riêng tư và phòng chống gian lận toàn diện, Post Affiliate Pro có một bộ tính năng hoàn chỉnh để xây dựng chương trình liên kết của riêng bạn.
Nhược điểm.

Hiện tại không có cơ sở dữ liệu thương gia. Post Affiliate Pro không có cơ sở dữ liệu người bán cho ShareASale hoặc CJ. Các chi nhánh muốn tìm công ty để quảng cáo sẽ phải đăng ký trực tiếp với người bán.

Khá đắt tiền. Giá cho phần mềm bắt đầu từ $ 97 / tháng.

Đăng liên kết Pro
Đăng liên kết Pro

16. Mạng lưới các nhà xuất bản Chitika

Chitika là một Trang web Quảng cáo Trực tuyến khác, rất giống với AdSense và có danh tiếng gần như đáng chú ý. Chúng đáng được nhắc đến, hoàn toàn là vì sự nổi tiếng.

Mạng nhà xuất bản Chitika

Ưu điểm

Một nền tảng bạn có thể tin tưởng. Danh tiếng của Chitika đã được củng cố qua nhiều năm về nội dung và quảng cáo chất lượng cao. Không rác rưởi thư rác.

Nhược điểm

Họ không phải là Google AdSense. Chitika là một doanh nghiệp hiểu biết, đáng kính trọng với vô số sự hỗ trợ và lịch sử đằng sau họ. Nhưng họ vẫn không phải là Google. Mặc dù họ không bị tụt lại xa, nhưng nếu chậm hơn, thật khó để giới thiệu họ qua Google.

Hy vọng rằng, điều này đã cho bạn một lần nếm thử các Chương trình Liên kết. Để bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức, để kiếm tiền từ blog của bạn và thu thêm một ít tiền vào công việc kinh doanh của bạn.Hãy nhớ rằng, yếu tố quan trọng nhất là khán giả của bạn sẽ thích gì.Bây giờ, tất cả những gì còn lại bạn phải làm là chọn một vài thứ bạn thích. Làm nghiên cứu của bạn. Đăng ký, chọn một số sản phẩm và sau đó kiếm cho mình một doanh thu giới thiệu tốt.

Mạng lưới các nhà xuất bản Chitika
Mạng lưới các nhà xuất bản Chitika

Câu hỏi thường gặp về Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là quá trình trong đó một đơn vị liên kết nhận được hoa hồng khi tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty khác. Đơn vị liên kết chỉ đơn giản là quảng cáo một sản phẩm trên nền tảng của họ và sau đó kiếm được một phần lợi nhuận từ mỗi lần bán hàng mà họ thực hiện.

Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào?

Khi một doanh nghiệp sử dụng sự trợ giúp của một đơn vị liên kết, họ thường gửi cho họ một mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang bán. Sau đó, đơn vị liên kết sản xuất nội dung hoặc một phần tài liệu quảng cáo khác thu hút sự quan tâm từ mạng lưới người theo dõi và khách truy cập rộng lớn của họ – do đó định vị mục này dưới sự quan tâm của những người quan trọng.

Các mạng tiếp thị liên kết phổ biến nhất là gì?

Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào?
Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào?

Có rất nhiều dịch vụ tiếp thị liên kết tuyệt vời cho các doanh nghiệp sử dụng, cụ thể là Công ty liên kết ShareASale, Liên kết Amazon, Đối tác eBay, Chương trình liên kết Shopify và Clickbank cùng nhiều công ty lớn khác.

Tiếp thị liên kết thúc đẩy doanh số bán hàng như thế nào?

Khi các đơn vị liên kết quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, họ đang giúp mang lại cho nó một số tiếp xúc với mạng lưới người xem lớn hơn nhiều so với những gì có thể. Sự tiếp xúc thêm vào thúc đẩy sự quan tâm, cuối cùng dẫn đến bán hàng.

Xem thêm:  Nhu cầu Tiếp thị FinTech khổng lồ vào năm 2021

Leave a Reply