Các chương trình liên kết Bitcoin tốt nhất: Những cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động

Các chương trình liên kết Bitcoin tốt nhất: Những cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động

Affilate Marketing Kiến thức về tiền điện tử

Nó hoạt động như thế nào với Bitcoin?

Các chương trình liên kết tiền điện tử có ở khắp nơi. Khai thác trên đám mây, ví kỹ thuật số, nền tảng trao đổi, v.v. Tất cả đều cố gắng triển khai chương trình liên kết để thu hút thêm lưu lượng truy cập trên trang web của họ.

Các dịch vụ như vậy sẽ trả tiền cho bạn để nói chuyện, tweet, viết về doanh nghiệp của họ cho khán giả của bạn (khách truy cập trang web của bạn, người nghe podcast, người xem kênh hoặc chỉ là bạn bè).

Làm thế nào nó hoạt động

Bạn đăng ký trên trang web của các dịch vụ cung cấp chương trình liên kết.

Trang web sẽ cung cấp cho bạn một URL duy nhất, mã QR, mã khuyến mãi, v.v.

Bạn chia sẻ mã hoặc URL đó cho bạn bè của bạn và những người xem khác.

Khán giả của bạn nhấp vào liên kết (sử dụng mã) và mua dịch vụ của họ.

Bạn kiếm được hoa hồng của mình (tỷ lệ phần trăm của giao dịch mua).

Thì đấy! Đó là thu nhập thụ động của bạn.

Một số trang web cung cấp tiền gốc của họ dưới dạng tiền hoa hồng; một số cung cấp một lượng nhỏ tiền điện tử chính; một số giảm phí rút tiền, v.v. Đối với mỗi người của họ.

Chúng tôi không hứa sẽ kiếm được nhiều tiền mà không cần nỗ lực, nhưng nếu khán giả của bạn đủ rộng và bạn tiếp tục gắn bó với chương trình, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá.

Những người khổng lồ của các chương trình liên kết Bitcoin

LocalBitcoins

LocalBitcoins.com có ​​ích rất nhiều lần. Đó là một nền tảng tạo ra một không gian an toàn cho các đồng nghiệp kết nối và trao đổi tiền lẻ và tiền điện tử của họ (trực tiếp, thông qua chuyển khoản ngân hàng, trao đổi, v.v.).

LocalBitcoins.com
LocalBitcoins.com

Coinbase

Coinbase là một nền tảng nổi tiếng, một trung tâm tiền điện tử nếu bạn có thể. Họ có một nền tảng trao đổi đáng kể, tích lũy gần 80% cộng đồng tiền điện tử. Họ cung cấp ví kỹ thuật số, giải pháp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và một chương trình liên kết.

TREZOR

Tất cả chúng ta đều biết ví Trezor. Đó là một ví phần cứng cho phép người dùng lưu trữ Bitcoin trong kho lạnh (ngoại tuyến). Đó là giải pháp an toàn nhất có thể trên thị trường và họ cung cấp một chương trình liên kết.

Sổ cái

Một ví phần cứng khác trong danh sách. Ledger là một ví ngoại tuyến nổi tiếng với các tính năng an toàn và chất lượng cao. Ledger có nhiều mẫu ví khác nhau và hỗ trợ nhiều hơn một loại tiền điện tử.

Binance

Binance là một nền tảng hàng đầu trên thị trường trao đổi tiền điện tử. Họ cung cấp hỗ trợ tiền điện tử và altcoin lớn, cũng như một chương trình liên kết.

eToro

eToro là một giải pháp sáng tạo trong cộng đồng tiền điện tử. Nền tảng cung cấp các dịch vụ môi giới đa tài sản cho khán giả.

BitMex

Bitmex là một nền tảng giao dịch dành cho người dùng và nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm. Nó cung cấp các dịch vụ giao dịch ký quỹ và nhiều dịch vụ khác.

BitMex
BitMex

Skrill

Skrill là một nền tảng cho phép người dùng thực hiện thanh toán trực tuyến. Kể từ năm 2018, họ đã tập trung vào việc áp dụng tiền điện tử. Hiện tại, họ cho phép bạn đầu tư vào Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Ripple và 0x.

CEX.io

Sẽ không phải là một danh sách đầy đủ nếu không đề cập đến CEX.io. Đó là một nền tảng trao đổi tiền điện tử đa chức năng hiện đang trở nên phổ biến trong cộng đồng đầu tư tiền điện tử.

Wirex

Wirex là một thẻ ghi nợ tiền điện tử hỗ trợ VISA và / hoặc MasterCard. Thẻ có thể được sử dụng như một thẻ ghi nợ thông thường, cho phép người dùng linh hoạt về tài chính trong nước và quốc tế.

Xcoins

Xcoins tương tự như LocalBitcoins. Đó là một nền tảng nơi mọi người có thể gặp gỡ nhau, nhưng thay vì giao dịch tiền điện tử thành tiền pháp định, họ cho người khác mượn tiền điện tử của mình. Đó là một công ty tín dụng tiền điện tử trực tuyến. Chương trình liên kết của họ cũng có thể khiến bạn quan tâm.

KeepKey

KeepKey là một ví phần cứng khác hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử.

Bitpanda

Bitpanda là một trong những nền tảng trao đổi yêu thích của người dùng, cho phép họ mua và bán tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ, PayPal, v.v. (chỉ giới hạn ở Châu u).

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể kiếm tiền từ các chương trình liên kết bằng cách nào khác?

Các chương trình liên kết hấp dẫn vì bản chất của chúng là yêu cầu nỗ lực thấp. Ngoài khả năng kiếm tiền từ bạn bè, bạn có thể biến nó thành một nghề (đại loại như vậy).

Tham gia vào một chương trình liên kết có nghĩa là bạn đang tiếp thị một sản phẩm cụ thể. Bạn bán nó càng tốt, bạn càng có nhiều người quan tâm. Nếu nhận thấy rằng bạn đặc biệt giỏi trong việc tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể biến nó thành một nghề và bổ sung thêm vào chiến lược chương trình liên kết của mình.

Làm cách nào để kiếm thêm Bitcoin? (ngoài các chương trình liên kết?)

  • Khai thác trên nền tảng đám mây
  • Giao dịch Bitcoin
  • Cho vay Bitcoin
  • Bài bạc khác.

Có nhiều cách để kiếm các loại Bitcoin, nhưng tất cả chúng đều đòi hỏi kiến ​​thức và nghiên cứu sâu hơn.

Làm cách nào để kiếm thêm Bitcoin?
Làm cách nào để kiếm thêm Bitcoin?

Tôi có thể quảng cáo mã giới thiệu ở đâu?

Bất cứ nơi nào trực tuyến. Nếu bạn có một lượng lớn khán giả trên mạng xã hội, diễn đàn, kênh YouTube hoặc nhóm bạn của mình, bạn có thể quảng cáo mã. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho đồng nghiệp và nhóm trò chuyện của mình. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn cho điều này.

Phần kết luận

Kiếm Bitcoin từ các chương trình liên kết là hoàn toàn có thể. Nó cần sự chính xác, sự cống hiến và một lượng lớn khán giả. Như bạn thấy, bạn có rất nhiều lựa chọn để bắt đầu. Tất nhiên là hãy cẩn thận với việc bị lừa đảo và thực hiện trách nhiệm giải trình. Tất nhiên, vẫn còn nhiều thứ để trang trải, nhưng đây chỉ là những gã khổng lồ của ngành.

Leave a Reply