Chiến lược suy thoái tiền điện tử cho start up

Chiến lược suy thoái tiền điện tử cho start up

Kiến thức về tiền điện tử

Chiến lược suy thoái tiền điện tử đang trở thành một thách thức đối với hầu hết các công ty khởi nghiệp trong cuộc suy thoái COVID-19 gây ra trong nền kinh tế toàn cầu. Thị trường chứng khoán sụp đổ và thị trường tiền điện tử, đặc biệt là sự chuyển động của giá Bitcoin theo sau nó gần như giống hệt nhau.

Lex Sokolin, đồng giám đốc của một công ty phần mềm blockchain có trụ sở tại New York, ConsenSys trong bản tin Future of Finance đã thảo luận về chiến lược suy thoái mà các công ty khởi nghiệp tiền điện tử cần biết.

Chiến lược suy thoái tiền điện tử cho các công ty khởi nghiệp

Có hai loại nhà đầu tư mạo hiểm: (1) những người sở hữu mạng lưới, kỹ năng, thời gian và có may mắn về phía họ trong việc tạo ra lợi nhuận thực tế; (2) những người không sở hữu các thuộc tính gần với tiêu chuẩn bảo thủ. Khoảng 10% nhà đầu tư mạo hiểm thuộc (1), trong khi 90 thuộc (2). Tuy nhiên, chỉ sau nhiều năm, hạng mục của nhà đầu tư mạo hiểm mới có thể được xác định, khi họ bắt đầu nhận ra và ghi dấu ấn với thị trường về cá cược trên thị trường của họ. Đây là bố cục cơ bản cho bất kỳ doanh nghiệp nào chứ đừng nói đến chiến lược suy thoái tiền điện tử.

Giá thị trường và proxy là những thông lệ nổi tiếng trong trò chơi. Vì vậy, trong trường hợp một công ty tăng một vòng tiếp theo (ví dụ: Chuỗi A), việc định giá giấy tờ sẽ nhỏ giọt từ vòng đó xuống các mô hình định giá, sau đó nó sẽ chuyển sang báo cáo hiệu suất và sau đó được cung cấp cho các đối tác hạn chế. Vì toàn bộ chuỗi giá trị có một số vấn đề về thông tin, không biết chính xác giá trị thực, do đó mọi thứ có thể có giá trị rất lớn.

Tuy nhiên, trên giấy tờ, sự trở lại có vẻ đúng. Chiến lược đầu tư này có thể có nhiều cược có thể tạo ra lợi nhuận khổng lồ, vì vậy một Binance trong số 30 sàn giao dịch khác sẽ hoạt động tốt. Hơn nữa, nên để lại một nửa số tiền trong danh mục đầu tư tiếp theo, đề phòng trường hợp công ty bắt đầu giảm rủi ro và bắt đầu có dấu hiệu thành công, thì có thể thêm tiền mặt.

Chiến lược suy thoái tiền điện tử cho các công ty khởi nghiệp
Chiến lược suy thoái tiền điện tử cho các công ty khởi nghiệp

Nhiều phương tiện đầu tư mới sẽ được tăng lên 

Khi thời điểm đánh dấu thành thị trường sau khi các quỹ đã được đầu tư, người ta tin rằng các quỹ có hiệu suất thần tiềm ẩn, nó chỉ là không thể nhìn thấy được. 

Trong trường hợp một cú sốc được áp dụng, chẳng hạn như Coronavirus, toàn bộ danh mục đầu tư sẽ gặp khó khăn. Các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số mạo hiểm sẽ có một khoảng thời gian khó khăn khi chứng kiến ​​sự sụp đổ của giá cả và tiền bị rút ra. Vì vậy, điều thích hợp cho một nhà đầu tư mạo hiểm là duy trì sự tỉnh táo và kiểm tra danh mục đầu tư của họ; dự án nào có thể gánh chịu hậu quả khủng hoảng và dự án nào đáng được hỗ trợ.

Khi thị trường cho phép cộng dồn phí quản lý và phần thưởng cá nhân
Khi thị trường cho phép cộng dồn phí quản lý và phần thưởng cá nhân

Tất cả đã nói và đã làm, tất cả các khoản đầu tư mạo hiểm mà người quản lý danh mục đầu tư đã thực hiện trước đó sẽ tăng trở lại một lần nữa.

Điều thú vị cần lưu ý là mặc dù cái mới có thể hấp dẫn, nhưng chúng kém thú vị hơn những cái bảo tồn định giá của các công ty rất hứa hẹn đã được nắm giữ. Nếu một nhà đầu tư tiền điện tử  mạo hiểm bị buộc phải đánh dấu để tiếp thị trên các danh mục đầu tư mạo hiểm đó. Trong trường hợp như vậy, phần lớn sẽ mất 20-50% ngay lập tức, và điều này sẽ không vì lợi ích cá nhân của nhà đầu tư mạo hiểm, những người sẽ quan tâm đến việc huy động quỹ tiếp theo và tăng phí quản lý.

Leave a Reply