Cách nhận Ethereum miễn phí

Cách nhận Ethereum miễn phí

CRYPTO Kiến thức về tiền điện tử Uncategorized

Ý tưởng kiếm Ethereum miễn phí nghe có vẻ tuyệt vời như thế nào, đúng không? Tất nhiên, nó phải tuyệt vời. Mọi người đều thích những thứ miễn phí, và khi thứ đó là tiền điện tử có giá trị thứ hai, nó sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng có thứ gì giống như Ethereum miễn phí không? Bài viết này kiểm tra mọi thứ bạn nên làm về Ethereum Faucets và liệu bạn có thể nhận Ethereum miễn phí hay không.

Ethereum là gì ?

Trước khi chúng ta đi sâu tìm hiểu Ethereum Faucets là gì, điều quan trọng trước tiên là phải biết chính Ethereum là gì. Được nhiều người coi là Nữ hoàng tiền điện tử so với vua của Bitcoin, Ethereum là loại tiền điện tử có giá trị thứ hai và là mạng lưới công nghệ blockchain lớn nhất cho các ứng dụng phi tập trung.

Vitalik Buterin đã đề xuất nó vào năm 2013 và những phát triển ban đầu được tài trợ bởi một đợt chào bán tiền xu ban đầu vào năm 2014 trước khi nó được tung ra thị trường vào năm 2015. Một lỗ hổng trong dự án của bên thứ ba đã khiến một hacker khai thác nền tảng Ethereum và đánh cắp Ether trị giá 50 triệu đô la vào năm 2016 Để đảo ngược hành vi trộm cắp này, một cuộc bỏ phiếu đã được cộng đồng thực hiện để hard fork blockchain. Kết quả là mạng Ethereum hiện tại và Ethereum cổ điển, là chuỗi ban đầu.

Trong khi chuỗi khối Ethereum được nhiều người biết đến với tiền điện tử gốc của nó, Ether hoặc ETH, nó còn nhiều hơn thế nữa. Công dụng thực sự của Ethereum nằm ở khả năng lưu trữ và chạy một ứng dụng phi tập trung và thực thi hợp đồng thông minh. Mã thông báo erc20 có nguồn gốc từ Ethereum và có thể được sử dụng để thực thi các hợp đồng thông minh Ethereum.

Khả năng dapp của Ethereum và việc sử dụng rộng rãi cũng đã làm tăng việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số gốc của nó, Ether, làm tăng giá đáng kể trong vài tháng qua. Nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2200 đô la vào đầu tháng này sau khi trị giá dưới 200 đô la khoảng một năm trước kể từ bây giờ. Ngày nay, mạng Ethereum là mạng lớn nhất khi nói đến ứng dụng phi tập trung.

Không nghi ngờ gì nữa, sự gia tăng giá trị này theo thời gian đã khiến nhiều người quan tâm đến việc mua lại nó, nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc mua Ethereum giờ đây sẽ tốn kém hơn, dẫn đến câu hỏi liệu có cách nào để kiếm Ethereum miễn phí hay không. Chà, có một cách, đó là thông qua Ethereum Faucets.

Ethereum là gì ?
Ethereum là gì ?

Ethereum Faucets

Ethereum Faucets cung cấp Ethereum miễn phí giống như cách vòi Bitcoin cung cấp bitcoin miễn phí. Đó là một hệ thống phần thưởng trong đó người dùng sẽ được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ cụ thể và như phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ, họ nhận được một phần rất nhỏ ETH miễn phí. Ethereum Faucets thường là các trang web được xây dựng đặc biệt cho mục đích này và chủ sở hữu vòi sử dụng chúng để tạo doanh thu chủ yếu thông qua quảng cáo.

Vòi miễn phí hoạt động như thế nào?

Các nhiệm vụ mà người dùng phải hoàn thành bao gồm khảo sát, giải mã xác thực, xem quảng cáo, cửa sổ bật lên và các tác vụ đơn giản khác. Mức độ phức tạp của các nhiệm vụ thường sẽ xác định số tiền bạn sẽ kiếm được từ chúng và mỗi vòi cũng trả khác nhau.
Tất cả các vòi đều có điểm chung là số tiền họ trả cho bạn là rất nhỏ, cho dù là bitcoin cash, eth coin hay satoshi. Lý do duy nhất mà mọi người sử dụng các vòi này là niềm tin rằng những phần nhỏ của đồng ethereum miễn phí này sẽ tích lũy thành một thứ gì đó hữu hình theo thời gian.

Để sử dụng Ethereum Faucets , bạn sẽ cần có ví Ethereum mà bạn sẽ kết nối với vòi bằng cách nhập địa chỉ ví Ethereum. Hầu hết các lần, vòi sẽ giới hạn số tiền bạn cần phải có trước khi bạn có thể rút tiền, và một số thậm chí có thời gian luân chuyển.

Ethereum Faucets có giá trị không?

Có một câu nói phổ biến rằng không có gì là miễn phí, ngay cả ở Freetown. Tuyên bố này đúng với Ether miễn phí nhận được thông qua Ethereum Faucets . Về cơ bản, nó trông khá đơn giản vì tất cả những gì bạn phải làm là xem một số quảng cáo, giải quyết một số hình ảnh xác thực và bạn sẽ có một mã thông báo Ethereum trong ví của mình. Nhưng nếu việc kiếm một đồng xu miễn phí chỉ đơn giản như vậy, thì mọi người sẽ sở hữu hàng tấn vào lúc này.

Nó sẽ đòi hỏi hàng giờ và rất nhiều lần nhấp chuột để nhận được phần thưởng vẫn còn quá nhỏ nên không quan trọng. Ngoài nỗ lực tẻ nhạt và tốn thời gian để kiếm tiền trên các Ethereum Faucets, cũng có những rủi ro.

Bạn sẽ cần tắt trình chặn quảng cáo và các tính năng bảo vệ khác trên trình duyệt của mình để sử dụng vòi. Điều này có nghĩa là bạn phải chịu rủi ro khi sử dụng vòi nước; bất cứ thứ gì từ vi-rút đến tiền điện tử đều có thể thực hiện được. Thậm chí tệ hơn, một vòi tiền điện tử có thể khiến bạn bị lừa đảo và lừa đảo, và bạn có thể mất mọi thứ trong ví Ethereum hoặc bitcoin của mình khi cố gắng kiếm tiền miễn phí.

Tất cả những điều này có nghĩa là có những rủi ro kèm theo khi kiếm Ethereum miễn phí thông qua các vòi. Khi tất cả những điều này được xem xét, rõ ràng là Ethereum miễn phí có thể không đáng giá. Ngay cả khi những rủi ro này không liên quan và bạn tìm thấy một vòi trả tiền, nó không tương xứng khi bạn so sánh nỗ lực với phần thưởng.

Ethereum Faucets có giá trị không?
Ethereum Faucets có giá trị không?

Các lựa chọn thay thế cho Ethereum Faucets

Cân nhắc những thách thức và rủi ro liên quan đến Ethereum Faucets, cần có các lựa chọn tốt hơn để có được Ethereum. May mắn thay, có nhiều lựa chọn tốt hơn để bạn có được Ethereum. Điểm duy nhất đối với các tùy chọn này là chúng không miễn phí; bạn sẽ cần phải tiêu tiền để kiếm tiền. Dưới đây là các lựa chọn thay thế:

Khai thác Ethereum

Một trong những cách để sở hữu loại tiền kỹ thuật số này là tự mình khai thác. Khai thác Ethereum đơn giản có nghĩa là bạn sẽ tạo một khối giao dịch sẽ được thêm vào chuỗi khối Ethereum. Giống như Bitcoin, nó sử dụng mô hình bằng chứng công việc trong đó các thợ đào đóng góp tài nguyên máy tính của họ để giữ cho chuỗi khối hoạt động bằng cách xử lý các giao dịch.

Đến lượt họ, họ nhận được tiền Ethereum làm phần thưởng. Đó là cách tốt nhất để kiếm Ethereum, nhưng nó sẽ yêu cầu bạn đầu tư trước để mua các tài nguyên máy tính mà bạn sẽ sử dụng để khai thác.

Mua Ether

Đây là cách đơn giản nhất để sở hữu tài sản kỹ thuật số này. Chỉ cần mua Ethereum thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc ngang hàng từ một người mà bạn có thể tin tưởng. Sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Kraken, Coinbase, v.v., là cách tốt nhất của bạn và bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình để mua Ethereum đáng kể. Bạn ngay lập tức nhận được ví tiền điện tử khi mở tài khoản trên nền tảng.

Làm việc cho Ether

Bạn cũng có thể kiếm Ethereum bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình và được thanh toán bằng Ethereum. Có một số công việc mà bạn có thể làm trực tuyến, nơi bạn sẽ được trả bằng Ethereum. Các kỹ năng như viết, kế toán, thiết kế, kỹ thuật phần mềm và các công việc khác có thể được thực hiện từ xa cũng có thể được trả bằng Ethereum.

Bạn có thể sử dụng crypto.jobs, cryptojoblist.com hoặc các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Telegram, Facebook, v.v., để tìm việc làm sẽ trả cho bạn bằng tiền điện tử.

Nhận hợp đồng khai thác trên nền tảng đám mây

Đây cũng là khai thác, nhưng bạn không tự mình làm. Thay vào đó, bạn đang trả tiền cho một nhóm khai thác để làm điều đó cho bạn và bạn nhận được một phần từ những gì họ tạo ra. Có các nhóm khai thác với tất cả các tài nguyên máy tính cần thiết để khai thác và thông qua hợp đồng, bạn có thể mua một phần sức mạnh băm của họ và bạn sẽ kiếm được một phần Ethereum mà họ kiếm được dựa trên số tiền bạn trả. Đây là một cách dễ dàng để kiếm Ethereum, nhưng bạn nên đảm bảo hợp đồng là Thuận lợi trước khi ký. Các hợp đồng khai thác trên đám mây không linh hoạt, có nghĩa là số tiền bạn phải trả vẫn như nhau bất kể giá Ethereum cao hay thấp.

Làm thế nào để bạn kiếm tiền Ethereum Faucets?

Lý do duy nhất mà bất kỳ ai cũng muốn mua Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào cho vấn đề đó là kiếm tiền. Cách phổ biến để kiếm tiền từ mã thông báo Ethereum là giao dịch chúng. Điều này có nghĩa là mua nó và bán kiếm lời. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một con đường để bạn bán tiền điện tử của mình cho tiền tệ fiat và bạn cũng có thể sử dụng giao dịch ngang hàng. Cách tốt nhất để kiếm tiền Ethereum Faucets là đầu tư dài hạn hoặc mua và nắm giữ các mã thông báo cho đến khi nó tăng giá trị.

Làm thế nào để bạn kiếm tiền Ethereum Faucets?
Làm thế nào để bạn kiếm tiền Ethereum Faucets?

Phần kết luận

Rõ ràng là hầu như bất kỳ công việc nào khác sẽ mang lại cho bạn hơn 0,5-1 đô la mỗi giờ mà không khiến bạn phải chịu thêm rủi ro. Tất nhiên, một số ứng dụng và trò chơi có thể thú vị, nhưng từ quan điểm đầu tư, có nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn. Và hãy nhớ rằng không có gì đến nếu không có nỗ lực!

Ethereum là một công nghệ thú vị với nhiều tiềm năng đổi mới. Nếu bạn có thể tận dụng thời cơ thích hợp, bạn có thể kiếm tiền vừa học vừa vui.

Leave a Reply