Blockchain bootcamp cho sự nghiệp trong ngành FinTech

Blockchain bootcamp cho sự nghiệp trong ngành FinTech

Forex Kiến thức về tiền điện tử Tâm lý giao dịch

Kiến ​​thức về thế giới Fintech

Ngành Công nghệ tài chính (Fintech), một lĩnh vực tài chính phát triển nhanh chóng và được công nhận trên toàn cầu, dự kiến ​​sẽ trị giá 65 triệu USD trong vòng 5 năm tới. Các cơ hội việc làm trong lĩnh vực Fintech được thiết lập để bùng nổ và bất kỳ ai quan tâm đến việc nắm giữ một công việc trong tương lai có thể đầu tư vào Blockchain Bootcamp tối ưu nhất để tìm hiểu những kiến ​​thức sâu sắc về thế giới Fintech.

Kiến ​​thức về thế giới Fintech
Kiến ​​thức về thế giới Fintech

Hiểu biết chi tiết về các khái niệm blockchain và AI là điều cần thiết để vượt qua đám đông và bước vào lĩnh vực tiền điện tử. Gói bootcamp blockchain MarketWatch cung cấp một gói tất cả cho phép người học khởi động tên lửa fintech của họ một cách lạc quan và tự tin thực hiện các dịch vụ thanh toán tài chính an toàn và đáng tin cậy.

Gói Bootcamp cung cấp tám khóa học nhanh bao gồm 85 bài học cốt lõi đảm bảo nắm vững bí quyết Fintech. Có giá trị hoàn toàn là 1.592 đô la, gói Bootcamp có tác động mạnh được cung cấp với mức giá chiết khấu thấp đáng kể là 40 đô la.

Blockchain Bootcamp sẽ bao gồm những gì?

Đơn vị Blockchain bao gồm khái niệm nền tảng của công nghệ bao gồm các chi tiết thiết kế và triển khai. Các yêu cầu tài chính khác nhau giữa các quốc gia, các chi tiết được đề cập trong khóa học Cho vay thay thế tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tài chính ở các thị trường mới và cung cấp sự hiểu biết về quy trình tiêu chuẩn hóa và quy định .

Khả năng tích hợp các công nghệ cốt lõi như Trí tuệ nhân tạo (AI) và khoa học dữ liệu với các dịch vụ tài chính được đề cập trong Bootcamp để cập nhật cho người học các xu hướng mới nhất của ngành.

Một khóa học thiết yếu khác bao gồm công nghệ blockchain kể từ khi nó ra đời và bao gồm những phẩm chất và sự thành thạo cốt lõi của nó. Với sự gia tăng của tiền tệ kỹ thuật số và mã hóa, gói cung cấp một khóa học chuyên dụng để hiểu chức năng của Stablecoin và các kỹ thuật khác nhau giúp ổn định giá cả.

Thành phần thiết yếu đối với thế giới Fintech
Thành phần thiết yếu đối với thế giới Fintech

Để tạo động lực cho người học, giới thiệu khái quát về hoạt động của Thung lũng Silicon và thông tin chi tiết về người sáng lập được cung cấp trong khóa học “Giới thiệu về công ty khởi nghiệp”. Thu thập thông tin về các cơ quan quản lý, tên thị trường chính và kiểm tra các nền tảng đầu tư ô tô là các chủ đề được đề cập trong khóa học Intro to Robo Advisors trong khi “Intro to InsurTech” bao gồm các thành phần thiết yếu đối với thế giới Fintech, cổ đông và khuôn khổ cơ quan quản lý.

Xem thêm: COVID-19 tác động đến thị trường blockchain