Bạn có thể mua gì bằng Bitcoin?

Bạn có thể mua gì bằng Bitcoin?

CRYPTO Kiến thức về tiền điện tử Uncategorized

Câu hỏi lớn “bạn có thể mua gì bằng Bitcoin?” Vẫn còn đang được đặt ra khi nhiều người tiếp tục tự hỏi có bao nhiêu doanh nghiệp đã sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán. Nhiều người muốn tham gia vào cuộc cách mạng blockchain và xóa bỏ việc sử dụng tiền tệ fiat nhưng bị cản trở bởi các ngành công nghiệp đã từ chối áp dụng việc sử dụng Bitcoin.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều doanh nghiệp và một số doanh nghiệp khác hiện đang chấp nhận sử dụng Bitcoin để thanh toán trên nền tảng của họ. Cùng với đó, số lượng những thứ bạn có thể nhận được với Bitcoin ngày càng tăng lên. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể mua và thanh toán bằng Bitcoin, ai biết được không? Những thứ kỳ lạ bạn thích có thể chỉ cần đưa vào danh sách.

Vì vậy, bạn có thể mua gì bằng Bitcoin?

Thực phẩm bạn có thể mua bằng Bitcoin

Đã có lúc không ai nghĩ rằng có thể dùng bữa và thanh toán bằng Bitcoin. Ai có thể tưởng tượng rằng một thời điểm mà bạn có thể thỏa mãn cơn thèm đồ ăn như bánh pizza nóng hổi thơm ngon, khoai tây chiên phô mai thịnh soạn, và thậm chí cả bánh mì kẹp thịt cuối cùng cũng sẽ đến? Một số ngành công nghiệp thực phẩm lớn và các cửa hàng tạp hóa xung quanh đang lấy bitcoin để đổi lấy hàng hóa của họ.

Burger King là một trong những chuỗi cửa hàng thực phẩm đầu tiên bắt đầu chấp nhận thanh toán từ nhiều khách hàng của họ bằng Bitcoin và các công ty lớn khác. Các chi nhánh Burger king của một số quốc gia cũng đã thêm Bitcoin vào trang web của họ để khách hàng có thể đặt hàng bánh mì kẹp thịt của họ và được giao hàng cho họ. KFC lần đầu tiên bắt đầu với Bitcoin Bucket, cung cấp một xô sườn gà để đổi lấy bitcoin. Giờ đây, mọi người có thể làm các xương sườn khác từ doanh nghiệp yêu thích của họ và chỉ cần thanh toán bằng Bitcoin

Domino Pizza là một chuỗi thức ăn khác đã đưa Bitcoin vào các dịch vụ của mình. Giờ đây, mọi người có thể đặt bánh pizza của họ với bất kỳ hương vị và kích cỡ nào và chỉ cần thanh toán bằng Bitcoin. Phương thức thanh toán này có sẵn tại các nhà hàng khác nhau của họ và cũng có thể thông qua các dịch vụ trực tuyến của họ, nơi bạn có thể giao hàng đến tận nhà

Tất cả các doanh nghiệp đồ ăn nhanh đều lấy Bitcoin làm thanh toán. Nếu bạn là người ăn chay trường hoặc bạn chỉ muốn ăn uống lành mạnh, thì Bitcoin vẫn được bảo hiểm vì bạn có thể mua trái cây và rau tốt cho sức khỏe yêu thích của mình và vẫn thanh toán bằng bitcoin của mình.

Ngay cả Trung Quốc cũng có những nhà hàng để bạn có thể lấy bữa sáng trên đường đi làm. Bạn cũng có thể mua và thưởng thức các món nướng của mình từ một số cửa hàng bánh mì hiện chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán và bạn có thể tìm thấy người thân nhất với mình và bắt đầu chi tiêu số bitcoin đó. Một số thực phẩm khác mà bạn có thể mua bằng Bitcoin bao gồm khoai tây chiên, đồ ăn Thái, dầu ô liu, nước sốt nóng, bánh pho mát, khoai tây chiên pho mát, salad và cả đồ ăn dưới biển. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm khác mà bạn có thể mua bằng bitcoin, chỉ cần tìm hiểu từ các nhà hàng và cửa hàng tạp hóa xung quanh bạn nếu họ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Thực phẩm bạn có thể mua bằng Bitcoin
Thực phẩm bạn có thể mua bằng Bitcoin

Đồ uống và thức uống mà bạn có thể mua bằng Bitcoin

Mọi người đều thích cà phê. Rất nhiều người chỉ uống một chút cà phê buổi sáng trước khi bắt đầu ngày mới. Đây là lý do tại sao nó trở nên quan trọng khi một thứ rất quan trọng đối với cuộc sống của nhiều người được mua bằng tiền điện tử Bitcoin. Điều này đã trở thành hiện thực khi nhiều quán cà phê hiện đang chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho hàng hóa của họ. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua một số đồ uống và ăn mừng với bạn bè hoặc chỉ thư giãn, bạn vẫn có thể làm như vậy với bitcoin.

Nước tăng lực có thể được mua bằng Bitcoin ở một số cửa hàng. Một số quán bar và cửa hàng hiện đang hợp tác với Bitcoin để cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào đồ uống yêu thích của họ để đổi lại bitcoin. Vì vậy, bây giờ bạn có thể mua chai rượu vang, tách trà, ly bia, lon nước ngọt và thậm chí cả nước kiềm bằng bitcoin của bạn. Đúng vậy, Bitcoin có thể mang lại cho bạn rất nhiều đồ uống và đồ uống.

Mua thức uống bằng Bitcoin
Mua thức uống bằng Bitcoin

Quần áo và giày dép bạn có thể mua bằng Bitcoin

Nếu bạn có thể mua thực phẩm và đồ uống ưa thích khác nhau của mình bằng bitcoin, thì việc những thứ khác được bao gồm trong hỗn hợp chỉ có ý nghĩa. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể mua các mặt hàng quần áo yêu thích của mình và đôi giày mà bạn luôn ao ước bằng một số bitcoin? Chà, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra! Có rất nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại cho phép bạn thanh toán hàng hóa của họ bằng Bitcoin.

Giờ đây, bạn có thể nhận được chiếc áo khoác mà bạn đã mong muốn từ lâu hoặc chiếc quần jean mà bạn hằng mong muốn và chỉ cần thanh toán bằng bitcoin. Các thị trường trực tuyến rộng lớn như Amazon, eBay và thậm chí là Etsy có một số thương nhân trên nền tảng của họ đang chấp nhận bitcoin để đổi lại hàng hóa của họ. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra người bán có trang phục mà bạn muốn và sau đó đặt một số cho mình.

Nhiều dịch vụ trực tuyến khác chỉ chấp nhận bitcoin làm phương thức thanh toán và từ chối hoàn toàn các loại tiền tệ fiat. Các cửa hàng như Beloved và Joli Originals cũng chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán để đổi lại quần áo và giày dép của họ. Vì vậy, bạn có thể vào đó bằng thẻ ghi nợ Bitcoin của mình và bắt đầu quẹt thẻ để đổi lấy quần áo và giày dép.

Quần áo và giày dép bạn có thể mua bằng Bitcoin
Quần áo và giày dép bạn có thể mua bằng Bitcoin

Những chiếc ô tô bạn có thể mua bằng Bitcoin

Mua xe hơi có thể là một kỳ tích khó đạt được, đặc biệt là những chiếc xe hơi hạng sang. Điều đó thậm chí còn trở nên khó khăn đối với những người nắm giữ bitcoin và ngành công nghiệp này không có nhiều lựa chọn về ngành để lựa chọn. Điều đó thậm chí còn khó hơn khi bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hơi sang trọng để đi theo phong cách hoành tráng. Dù khó đến đâu, vẫn có thể xảy ra và chúng tôi có tin vui cho bạn trong phần này.

Mercedes-Benz, thương hiệu xe hơi lâu đời nhất cũng đang di chuyển theo xu hướng và cho phép khách hàng mua xe của họ để đổi lấy Bitcoin. Điều tương tự cũng xảy ra với Ferrari, Porsche, Bugatti, Bentley, Mustang, Volkswagen và thậm chí cả xe điện như Tesla. Với những thương hiệu xe hơi sang trọng này, khoản đầu tư của  nhà đầu tư bitcoin chắc chắn sẽ bắt đầu giống như sự lựa chọn tốt nhất mà bạn từng thực hiện.

Những chiếc ô tô bạn có thể mua bằng Bitcoin
Những chiếc ô tô bạn có thể mua bằng Bitcoin

Các thiết bị điện tử mà bạn có thể mua bằng Bitcoin

Do cuộc cách mạng của bitcoin, mọi người không còn cần phải mang theo thẻ tín dụng khi muốn mua hàng nữa, giờ đây bạn có thể thực hiện mua hàng và thanh toán bằng Bitcoin. Các thiết bị điện tử cũng không nằm ngoài sự kết hợp này. Công nghệ đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với sự ra đời của mạng blockchain và việc chúng ta có thể nhận được các tiện ích công nghệ bằng bitcoin là điều bình thường.

Ngày nay, có một tiện ích cho mọi thứ chúng ta làm. Từ điện thoại thông minh đến các thiết bị máy tính đến các thiết bị trên xe hơi và nhiều thứ khác, mọi thứ đều được thiết kế để làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản và tốt đẹp hơn. Nhiều cửa hàng nơi bạn có thể mua các thiết bị điện tử này chấp nhận bitcoin dưới dạng thanh toán ngay bây giờ. Thậm chí có những thị trường trực tuyến cho phép mọi người mua các thiết bị điện tử trên nền tảng của họ và sau đó thanh toán bằng bitcoin.

Overstock là một trong những thị trường trực tuyến cho phép mọi người mua phần cứng và thiết bị điện tử từ nền tảng của họ. Họ là một trong những doanh nghiệp đầu tiên bắt đầu chấp nhận bitcoin và lựa chọn hàng loạt các thiết bị điện tử của họ sẽ giúp bạn chi tiêu số bitcoin đó ngay lập tức. Newegg là một nền tảng trực tuyến khác cung cấp cho bạn các tiện ích điện tử. Họ có tất cả những gì bạn cần về điện tử.

Nhiều nền tảng trực tuyến bán trò chơi hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện từ  bitcoin. Xbox for one, cho phép game thủ trả tiền cho trò chơi và đăng ký Xbox bằng bitcoin. PlayStation Network là một nền tảng khác hiện chấp nhận bitcoin làm thanh toán cho các trò chơi và đăng ký của họ cũng như các tiện ích bổ sung. Một trang web trò chơi Indie có tên Humble Bundle cũng đã tham gia hội chợ và chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Zynga cũng là một nền tảng khác, nơi bạn có thể tải trò chơi cho điện thoại thông minh của mình và cũng có thể chơi trò chơi trực tuyến, họ cũng đã bắt đầu chấp nhận bitcoin trên nền tảng của họ để đổi lại các dịch vụ được hiển thị. Vì vậy, với tất cả các nền tảng chấp nhận bitcoin được đưa ra trước bạn, giờ đây bạn có thể nhận được các vật phẩm và giao diện chơi game, phần cứng trò chơi, thực tế ảo và trò chơi điện tử của mình.

Các thiết bị điện tử mà bạn có thể mua bằng Bitcoin
Các thiết bị điện tử mà bạn có thể mua bằng Bitcoin

Các dịch vụ và phần mềm trực tuyến có thể mua bằng Bitcoin

Rất nhiều công ty phát triển phần mềm đang tham gia đào tạo và hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các dịch vụ và sản phẩm của họ. Dịch vụ này cắt ngang phần cá nhân và phần kinh doanh. Giờ đây, bạn có thể sử dụng bitcoin để thanh toán cho các dịch vụ như lưu trữ web, dịch vụ bảo mật và mua phần mềm như phần mềm máy chủ và cả phần mềm khai thác tiền điện tử.

Tuy nhiên, thị trường không phổ biến trong việc quyết định chấp nhận bitcoin để thanh toán. Một công ty phải quyết định rằng một loại tiền kỹ thuật số hoạt động giống như các loại tiền tệ fiat khi nói đến thanh toán. Các công ty như mạng Dish cung cấp dịch vụ vệ tinh đã nhúng thanh toán bitcoin trên nền tảng của họ. ExpressVPN cũng được biết đến với mạng VPN an toàn và nhanh chóng cũng cho phép khách hàng thanh toán bằng bitcoin.

Thậm chí có thể trả tiền để tham gia các trang web hẹn hò như OkCupid và tìm thấy tình yêu đã loại trừ bạn. Reddit là một dịch vụ trực tuyến khác cho phép các nhà giao dịch nâng cấp lên cao cấp bằng cách đăng ký với Bitcoin. Một nền tảng để đăng ký tên miền của bạn được gọi là Namecheap cũng đã tham gia nhóm và các miền hiện là một phần của những thứ bạn có thể mua bằng bitcoin.

Bạn cũng có thể mua báo trực tuyến ngay hôm nay bằng bitcoin nếu đăng ký Bloomberg hoặc Chicago Sun-Times. Một số phần mềm chống vi-rút và ghi màn hình có sẵn để mua bằng bitcoin. Bạn có thể tải phần mềm bảo mật internet và khai thác tiền điện tử để tìm hiểu cách khai thác tiền điện tử ngay hôm nay.

Các dịch vụ và phần mềm trực tuyến có thể mua bằng Bitcoin
Các dịch vụ và phần mềm trực tuyến có thể mua bằng Bitcoin

Thẻ quà tặng bạn có thể nhận được bằng Bitcoin

Thẻ quà tặng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là một phần thưởng hoặc mã thông báo của một số trang web. Đó là một cách khác để giải quyết vấn đề về cách mua Bitcoin từ các trang web không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Bạn có thể mua thẻ quà tặng và sau đó sử dụng thẻ quà tặng để mua từ các nền tảng không chấp nhận bitcoin cho hàng hóa và dịch vụ của họ. Thẻ quà tặng luôn là một phương thức thanh toán không an toàn mỗi khi nền tảng trực tuyến không chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Thẻ quà tặng bạn có thể nhận được bằng Bitcoin
Thẻ quà tặng bạn có thể nhận được bằng Bitcoin

Các dịch vụ du lịch mà bạn có thể mua bằng Bitcoin

Ngày nay có rất nhiều đại lý du lịch trên khắp thế giới và tất cả họ đều đang cạnh tranh để có cơ hội gây ấn tượng với mọi người bằng các gói hàng của họ. Hầu hết trong số họ có các gói du lịch tương tự nhau và do đó, để nổi bật, một số người trong số họ đã đưa ra các phương thức thanh toán mới sẽ thu hút một số khách hàng tiềm năng. Giờ đây, bạn có thể đặt kỳ nghỉ mà bạn luôn muốn đi và sau đó thanh toán bằng việc sử dụng bitcoin.

Expedia cho phép khách hàng trên nền tảng của họ đặt khách sạn và nhận vé du lịch thông qua đó bằng tiền của bạn. Webjet cung cấp gói du lịch và du lịch đầy đủ và cho phép khách hàng nhận các gói du lịch của họ bằng Bitcoin. Giờ đây, mọi người có thể trả tiền khách sạn, thuê xe hơi và trả tiền vé máy bay bằng cách sử dụng đồng tiền kỹ thuật số; bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý du lịch gần nhất với mình, bạn có thể chỉ cần xem Bitcoin Travel để biết danh sách chi tiết của tất cả các đại lý chấp nhận thanh toán bằng bitcoin để đổi lại dịch vụ du lịch.

CheapAir ra đời từ năm 1989 đã tham gia cuộc cách mạng tiền điện tử Bitcoin và đã bắt đầu sử dụng tiền điện tử như một cách thanh toán trên nền tảng của họ. Nếu bạn đang muốn đi du lịch, bạn có thể chỉ cần thanh toán bằng tiền kỹ thuật số qua ví của mình. Virgin Airlines cũng cho phép mọi người mua vé du hành vũ trụ bằng tiền điện tử. Hãng hàng không lớn nhất ở Scandinavia cũng đang tìm cách tích hợp một phần cho phép khách hàng của mình mua vé bằng bitcoin.

Các dịch vụ du lịch mà bạn có thể mua bằng Bitcoin
Các dịch vụ du lịch mà bạn có thể mua bằng Bitcoin

Đồ nội thất mà bạn có thể mua bằng bitcoin

Nếu bạn muốn chuyển đến một ngôi nhà và mua một số đồ nội thất mới, bây giờ bạn có thể làm điều đó với bitcoin. Nếu bạn đang tìm cách trang trí lại hoặc thêm đồ nội thất mới cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình, bitcoin sẽ giúp bạn trang trí cả hai điều này. Các nhà sản xuất và bán đồ nội thất hiện đang hỗ trợ thanh toán bằng bitcoin trên nền tảng của họ và cũng chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu khác.

Có hàng trăm sòng bạc và trang web cờ bạc trực tuyến mà bạn có thể vui vẻ với đồng xu của mình nếu bạn cảm thấy may mắn. Phần thương mại điện tử của họ cho phép bạn gửi bitcoin để bắt đầu chơi. Dark web cũng luôn xuất hiện với một số thị trường cung cấp những thứ bạn có thể mua bằng bitcoin mặc dù các trang web và thị trường này thường nằm ở các quốc gia chưa hợp pháp hóa bitcoin.

Đồ nội thất mà bạn có thể mua bằng bitcoin
Đồ nội thất mà bạn có thể mua bằng bitcoin

Bitcoin có thể chuyển đổi thành tiền mặt không?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra và có một số cách để bạn có thể chuyển đổi Bitcoin của mình thành tiền mặt. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể chuyển nó vào tài khoản ngân hàng nếu muốn. Có những sàn giao dịch tiền điện tử như Kraken cho phép bạn bán bitcoin của mình và sau đó gửi tiền vào tài khoản ngân hàng được cung cấp của bạn. Nó rất an toàn nhưng đôi khi phải mất vài ngày để ngân hàng của bạn nhận được tiền

Bạn cũng có thể chuyển đổi Bitcoin của mình thành tiền mặt trên một số máy ATM bitcoin rải rác trên toàn cầu. Với các máy ATM này, bạn có thể rút tiền mặt bằng thẻ ghi nợ Bitcoin của mình. Có hàng nghìn máy ATM tiền điện tử rải rác khắp 76 quốc gia và có một radar ATM tiền xu trực tuyến cho phép bạn tìm máy ATM gần bạn nhất. Thẻ ghi nợ bitcoin của bạn cũng có thể được sử dụng cho mục đích cụ thể này vì bạn có thể đơn giản sử dụng nó trên các nền tảng cho phép bạn sử dụng thẻ ghi nợ trên nền tảng thương mại điện tử của họ. Một số sàn giao dịch cung cấp thẻ ghi nợ này và chúng hoạt động giống như thẻ MasterCard.

Giao dịch ngang hàng cũng hoạt động tốt nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp ẩn danh để sử dụng bitcoin của mình. Bạn có thể bán cho những người mua khác và sau đó đặt cọc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Mặc dù vậy, bạn nên yêu cầu bằng chứng ID để đảm bảo người mua của bạn là hợp pháp.

Bitcoin có thể chuyển đổi thành tiền mặt không?
Bitcoin có thể chuyển đổi thành tiền mặt không?

Tôi có thể tiêu Bitcoin của mình ở đâu?

Có một số nơi mà bạn có thể tiêu bitcoin của mình. Nhiều công ty và doanh nghiệp đang hợp tác với bitcoin và một số công ty khác vẫn đang tham gia. Với suy nghĩ này, bạn có thể chi tiêu trên các trang web cung cấp dịch vụ trực tuyến của họ để đổi lấy bitcoin. Ngoài ra còn có các cửa hàng không gian cho phép người dùng thanh toán dịch vụ bằng bitcoin.

Các nhà hàng, quán bar, khách sạn, cửa hàng trang sức, cửa hàng đồ cổ và rất nhiều cửa hàng khác đang chấp nhận thanh toán bằng bitcoin và một số loại tiền điện tử khác và danh sách này không bao giờ kết thúc. Chỉ cần hỏi các công ty gần bạn hoặc kiểm tra trực tuyến xem cửa hàng có chấp nhận tiền điện tử hay không, sau đó bạn có thể bảo trợ chúng.

Có một sự bùng nổ trong việc áp dụng tiền điện tử với Bitcoin đi đầu và các ngân hàng trung ương cũng đang xem xét phát triển các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) của riêng họ để chống lại việc sử dụng tiền điện tử trên toàn thế giới.

Bitcoin (BTC) đã là tiền điện tử hàng đầu cả về giá trị và vốn hóa thị trường kể từ khi nó được phát minh. Nó cũng là loại tiền điện tử hàng đầu khi nói đến tiền điện tử được sử dụng làm tùy chọn thanh toán so với các loại tiền điện tử phổ biến khác như Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), v.v.

Bên cạnh việc được giao dịch trên tiền điện tử hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, rất nhiều cơ sở hạ tầng bao gồm máy ATM Bitcoin và thẻ ATM Bitcoin đã được công bố trên khắp thế giới để giúp người dùng dễ dàng mua và sử dụng tiền kỹ thuật số. Người dùng Bitcoin hiện có thể nhận được thẻ tín dụng BTC mà họ có thể sử dụng để quẹt khi mua các mặt hàng từ các cửa hàng mô tô và gạch.

Các quốc gia như Mỹ và Anh cũng đã hợp lý hóa các quy định về thuế của họ để xác định các doanh nghiệp và cá nhân có trách nhiệm nộp thuế thu nhập vốn và thời điểm họ phải trả thuế thu nhập khi tham gia vào các hoạt động tiền điện tử.Một số công ty và cửa hàng cũng đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử Bitcoin (BTC) với một số thêm tài sản kỹ thuật số vào bảng cân đối của họ như một phương pháp lưu trữ giá trị. Gần đây, giá Bitcoin đã tăng cao tới 64.000 đô la sau khi số lượng các nhà đầu tư tổ chức đang đầu tư vào tiền điện tử tăng đột biến.

Một số công ty đã công khai việc mua Bitcoin của họ bao gồm Tesla, Microstrategy, Mercado Libre và Square.Cũng có trường hợp gần đây nhất, nơi El Salvador, một quốc gia Trung Mỹ, đã thông qua dự luật đưa Bitcoin (BTC) trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp trong nước để cho phép dân số của đất nước, 70% trong số đó không có tài khoản ngân hàng để kiếm tiền một cách hợp pháp. thanh toán tức thì bằng cách sử dụng BTC làm phương thức thanh toán và cũng để những người sống ở nước ngoài dễ dàng gửi tiền về nước.

Tôi có thể tiêu Bitcoin của mình ở đâu?
Tôi có thể tiêu Bitcoin của mình ở đâu?

Lời kết

Ngay từ đầu, dường như không thể tiêu bitcoin ngoài việc thực hiện các giao dịch. Sự phức tạp của việc tìm kiếm các công ty và doanh nghiệp chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang bắt đầu trở nên dễ dàng hơn vì ngày nay có hàng trăm nghìn doanh nghiệp đã tích hợp thanh toán bitcoin vào nền tảng của họ.

Phương thức thanh toán sử dụng tiền điện tử hàng đầu này như một hình thức tiền mới linh hoạt hơn, dễ dàng hơn và cho phép bạn chuyển sang kỹ thuật số. Mua sắm trở nên thú vị hơn khi bạn mua sắm bằng bitcoin. Khi bạn sử dụng bitcoin để mua hàng hóa của mình, bạn đang thúc đẩy cuộc cách mạng bitcoin và trở thành một phần của nhóm người dùng bitcoin đang thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Leave a Reply